ภาพชัดหลักฐานโผล่ แมท-สงกรานต์เจอกันครั้งแรก วินาทีสปาร์ค!(ภาพ)

ภาพชัดหลักฐานโผล่ "แมท-สงกรานต์"เจอกันครั้งแรก วินาทีสปาร์ค!(ภาพ)

Publish 2018-11-06 17:18:18


หลังจากที่ "หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมายอมรับตรงๆว่า กำลังเดินหน้าจีบ "สาวแมท ภีรนีย์" และเดินทางไปท่องเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันจริง จนกลายเป็นกระแสที่ถูกจับตามองและถูกวิจารณ์เป็นอย่างมากในขณะนี้
 

ล่าสุด "สาวแมท ภีรนีย์" ได้โพสต์ภาพโฆษณาผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่เจ้าตัวรับเป็นพรีเซนเตอร์ แต่ทั้งนี้ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์ถล่มในไอจี ถึงเรื่องราวระหว่างสาวแมทและหนุ่มสงกรานต์ โดยมีเนื้อหาที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการคบหาดูใจในครั้งนี้ ซึ่งส่วนมากจะแสดงไปในทางลบ บ้างก็ตำหนิที่โกหกว่าไม่รู้จักกัน บ้างก็ว่าแมทเป็นส่วนหนึ่งที่เร่งให้สงกรานต์และ “แอฟ ทักษอร” เซ็นใบหย่า

 

 

 

 

 

 

 อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงถึงข่าวดังกล่าว โดย สาวแมท จะร่วมงานอีเวนต์เปิดตัวศูนย์การค้าในวันที่ 7 พ.ย.เวลา 14.30 น. ที่โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ

 

 

 

 

 

ด้าน แม่เเมท ภีรนีย์ หลังทราบข่าวนี้ ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ข้อความถึงลูกสาว ที่เหมือนเป็นการให้กำลังใจ ให้อดทน ต้องข้ามมรสุมลูกใหญ่นี้ไปให้ได้ พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า ดวงใจของแม่..เจ้าแมท#ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง#รับพลังจากแม่ไปนะครับ ทำชาวเน็ตเเห่คอมเม้นท์สนั่น
 

 

 

ล่าสุด ได้มีการแชร์ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดของ “คิด-คณชัย เบญจรงคกุล” เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งในภาพดังกล่าวแม้ว่า “สงกรานต์” และ “แมท ภีรนีย์” จะไม่ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกัน แต่ก็มีช็อตที่แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ไปงานเดียวกัน ซึ่งก็เป็นการยืนยันได้ว่า “แมท ภีรนีย์” รู้จักกับ “สงกรานต์” มาตั้งแต่ เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 ก่อนที่จะถูก “แพท-ทวิรัส อมาตยกุล” อดีตแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 14 ปี ยุติความสัมพันธ์

 

 

 

 

ข้อมูลภาพ : IG mattperanee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;