เจ้าของร้านข้าวมันไก่! เปิดใจทุกประเด็นหลังดราม่าหนัก ด้านเหยื่อภาพถ่ายออกมาพูดแล้ว!

เจ้าของร้านข้าวมันไก่! เปิดใจทุกประเด็นหลังดราม่าหนัก ด้านเหยื่อภาพถ่ายออกมาพูดแล้ว!

Publish 2018-10-27 12:32:35


จากกรณีฉาวสนั่นโซเชียลเมื่อเพจดัง อยากดังเดียวจัดให้ V.3 แชร์โพสต์ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังแห่งหนึ่งที่แอบถ่ายลูกค้ามาโพสต์ลงเฟซบุ๊กและเขียนข้อความคุยเหยียดเล่นกันอย่างสนุกสนานกับเพื่อนๆ แม้มีคนเตือนแล้วก็ยังไม่สนใจ งานนี้โซเชียลถล่มเละ ญาติๆถึงกับต้องออกมาขอโทษแทน

 

 

 โดยทางเพจได้เผยแพร่รูปภาพของเจ้าของร้านที่โพสต์รูปภาพแอบถ่ายส่วนลับต่างๆของลูกค้าเช่น เป้ากางเกง หรือบริเวณก้นที่โผล่พ้นกางเกงออกมาแล้วเขียนข้อความไม่เหมาะสมใส่ไป นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆของเจ้าของร้านเข้ามาร่วมจับกลุ่มเม้าท์กันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีญาติหรือคนรู้จักของเจ้าของร้านผู้โพสต์มาขอโทษกับทางเพจ 

 

 ล่าสุดนางสาวนภาพร พลเยี่ยม หรือ โอ๋ อายุ 34 ปี เจ้าของโพสต์ และเจ้าของร้านข้าวมันไก่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (25 ต.ค. 61) มีลูกค้าเข้ามาทานอาหารที่ร้าน ซึ่งตนเห็นว่าลูกค้านั่ง และมีท่าทางน่ารักดี จึงถ่ายภาพโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ติดแฮชแท็ก ทำให้มีคนแชร์และสนใจจำนวนมาก แต่ก็ไม่คิดว่าสิ่งที่ทำลงไป จะทำให้มีผู้เสียหาย ตนยอมรับว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นเครียดมาก นอนไม่หลับ และขอสำนึกผิดจริง ๆ พร้อมทั้งขอโทษลูกค้าทุกคน รวมถึงบุคคลที่อยู่ในภาพ ยอมรับว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้ร้านและครอบครัวได้รับผลกระทบ ส่วนตัวถือว่าเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ จากนี้ไปหากจะทำอะไรจะคิดให้เยอะ และระวังให้มากขึ้น

 

แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ ก็ไม่ได้เป็นครั้งแรกที่โพสต์ภาพลูกค้า และใช้ข้อความแบบคุยเล่นสนุกสนาน เพราะครั้งแรกทำมาแล้ว แต่ไม่เกิดเรื่องขึ้นแบบครั้งนี้ จนกระทั่งเกิดเหตุครั้งที่สอง ตนจึงตัดสินใจลบโพสต์ทั้ง 2 ครั้งออกไป ส่วนการถ่ายภาพครั้งนี้ ไม่ได้มีไอเดีย หรือแนวคิดใด ๆ เพียงแค่เห็นลูกค้ามีท่าทาง ท่านั่งที่น่ารัก จึงตัดสินใจโพสต์เท่านั้น และการโพสต์ ก็ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อจะโปรโมตร้านแต่อย่างใด เพราะจากลักษณะกระแสสังคมที่ออกไป ไม่ได้เรียกว่าการโปรโมต แต่เป็นภาพด้านลบของร้านมากกว่า ทำให้วันนี้มีลูกค้าน้อยลง

 

 

 

ขณะเดียวกันชาย 2 คน ที่นั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้าน หนึ่งในผู้เสียหาย คือชายเสื้อดำตัวใหญ่ ที่กำลังนั่งรับประทานอาหาร โดยเสื้อด้านหลังยกเปิดขึ้น มองเห็นร่องก้น ซึ่งถูกกระแสสังคมมองว่าเป็นการประจาน และทำให้เกิดความอับอาย โดยเจ้าตัวปฏิเสธให้สัมภาษณ์ ซึ่งตอบเพียงสั้น ๆ ว่า “ ได้เคลียร์ใจกับเจ้าของร้านแล้ว และมีการพูดคุยต่อหน้าตำรวจ ส่วนตัวไม่ได้รับความเสียหายมาก จึงไม่ติดใจเอาความ และอยากให้เป็นบทเรียนสำหรับเจ้าของร้าน จึงขอจบลงด้วยดี”

 

 

ขอบคุณ อยากดังเดียวจัดให้ V.3 // ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ