ยังต้องเเยกซ้อม บรรยากาศ"บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร"ตบสาวไทยดาวรุ่ง ประเดิมซ้อมกับสังกัดใหม่ "วีลีก ญี่ปุ่น" (คลิป)

Publish 2018-10-24 21:31:42


   จากการที่ ตบสาวไทย วัย19ปี ลุยลีกอาชีพต่างประเทศครั้งเเรก ของ  บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี  โดยเมื่อบ่ายวันที่ 21 ตุลาคม  บุ๋มบิ๋ม ได้ ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ร่วมทัพ พีเอฟยู บลูแคทส์ ในศึกวอลเลย์บอลลีกญี่ปุ่น ฤดูกาล 2018-2019

 

  ซึ่งทัวร์นาเม้นต์ล่าสุด ของ บุ๋มบิ๋ม กับตบสาวไทย คือ  การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น  โดยผลงานสาวไทย  ลงแข่งขัน 9 นัด ทำผลงานชนะ 3 แพ้ 6 มี 11 คะแนน จบด้วยอันดับที่ 7 ของกลุ่ม เอฟ ในรอบ2 เเละถือเป็นอันดับ ที่13 ของรายการ โดย บุ๋มบิ๋ม ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ จนไม่สามารถช่วยทีมได้อย่างเต็มที่


.

.

.

.

 

 

.

 

.

.

.

 

   ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ ตบสาวไทย ในวันนี้ 24 ตุลาคม ทาง สโมสรวอลเลย์บอลพีเอฟยู บลูแคทส์ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี มือตบอย่างเป็นทางการ ภายในงานมี คาโตะ โยอิจิ ผู้ฝึกสอน พีเอฟยู บลูแคทส์ พร้อมด้วย ชัชชุอร ร่วมตอบคำถามผู้สื่อข่าวญี่ปุ่นที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

 

 


 บุ๋มบิ๋ม  ชัชชุอร เผยว่า รู้สึกตื่นเต้น อย่างนักข่าวญี่ปุ่นถามมา หนูก็ตอบไม่ถูกเหมือนกันในบางคำถาม แต่มีคำถามนึงที่เขาบอกว่าเขาพาลูกไปโรงเรียน แล้วลูกทำท่าแบบบุ๋มบิ๋ม ก็รู้สึกดีใจ พวกพี่ๆนักข่าวก็มาขอถ่ายรูปท่าที่หนูทำกันทุกคนเลย ส่วนวันนี้ก็มีซ้อมต่อ รู้สึกเหมือนยังไม่พร้อม เพราะกลัวพ่อแม่กลับค่ะ

 

.

 

 

     ด้าน ต้นสังกัดใหม่อย่าง พีเอฟยู บลูแคทส์ อยู่ในลีกวี 1 ลีกสูงสุดของวอลเลย์บอลญี่ปุ่น เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นเมื่อฤดูกาล 2016-2017 ฤดูกาลที่เเล้วจบอันดับ 7 จากทั้งหมด 8 ทีม  เเละการย้ายมาร่วมทีมของ บุ๋มบิ๋ม  ถือเป็นนักตบต่างชาติ รายที่2  ของ บลูเเคทส์ ต่อจาก  เจนนิเฟอร์ ดอริส นักตบอเมริกัน ( รายที่3 ในประวัติศาสตร์ทีม)  โดยมีโปรเเกรมลงประเดิมสนามศึก วีลีก ฤดูกาล 2018-19 นัดแรก โซนตะวันตก พบกับ ไซตามะ อะเกโอะ เมดิคส์  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น. สนามยูริฮอนโจ ยิมเนเซียม เมืองยูริฮอนโจ จังหวัดอาคิตะ

 

.

 

.

 

 

  ซึ่งหลังงานเเถลงข่าวเปิดตัว  ทาง บุ๋มบิ๋ม ได้ประเดิมซ้อมกับสังกัดใหม่เเล้ว  โดย ถูกแยกให้ซ้อมเดี่ยวกับเทรนเนอร์ประจำทีม มีโปรแกรม เดินรอบสนาม สลับวิ่งจ๊อกเบาๆ มีวิ่งสปีดเท่าที่วิ่งได้ ทดสอบสเต็ปการเคลื่อนที่แบบต่างๆ เพื่อดูสภาพข้อเท้า หลังจากประเมินไม่มีอาการบาดเจ็บ จึงซ้อมรับบอลเสิร์ฟเบาๆ และลองวอร์มไหล่ ก่อนจะซ้อมตีบอลเบาๆ 5 ลูก 4 ชุด

 

.

.

.

 (คลิป)

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Chatchuon Moksri - ชัชชุอร โมกศรี FC

SMM Volleyball

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน