ผวา! เปิดใจสาวหล่อ คิดว่าไส้ไหล ที่แท้เป็น พยาธิตัวตืด มันอยู่ในตัวมา 16ปี หมอบอกไม่เคยเจอตัวใหญ่ขนาดนี้ เผยในตัวยังมีอีก!

ผวา! เปิดใจสาวหล่อ คิดว่าไส้ไหล ที่แท้เป็น พยาธิตัวตืด "มันอยู่ในตัวมา 16ปี" หมอบอกไม่เคยเจอตัวใหญ่ขนาดนี้ เผยในตัวยังมีอีก!

Publish 2018-10-24 12:30:56


อุทาหรณ์สำหรับคนที่ชอบกินของดิบและเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ไปกว่านับพันครั้งภายในไม่กี่ชั่วโมง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Papae Phatcharee" ได้โพสต์ข้อความ และคลิปวีดีโอ โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 ตอนแรกคิดว่าใส้หลุด มันคือพยาธิตืด พยาธิใบไม้ เพราะกินของดิบ มันยังมีอีกเยอะที่อยุ่ในร่างกายกำลังไปหาหมอ กลัวตัวเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 น.ส.พัชรี จุเรศ ผู้โพสต์คลิปวิดีโอ เล่าว่า มีพฤติกรรมชอบกินของดิบ ๆ สุก ๆ โดยเฉพาะกุ้งแช่น้ำปลา ลาบเลือด ลาบดิบ ตั้งแต่ ม.1 จนถึงตอนนี้ อายุ 29 ปี รวมระยะเวลากว่า 16 ปี กระทั่งมาถึงวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมา เริ่มมีอาการแปลก ๆ โดยเริ่มจากไอ และตามด้วยแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก มีเสมหะ เจ็บคอ เบื่ออาหาร ปวดหัว ตาพร่ามัว จนมาถึงเมื่อวานนี้ (22 ต.ค.) ตนรู้สึกว่าปวดท้อง เมื่อไปเข้าห้องน้ำ ปรากฎว่าเจออะไรแปลก ๆ สีขาวตัวยาว ๆ จากนั้นตนเลยดึงออกมา ตอนแรกนึกว่าไส้ไหล แต่สังเกตเห็นมันขยับได้ จึงเรียกแฟนมาดู จากนั้นก็ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตว่าสิ่งที่เห็นคืออะไร พบว่าเป็นพยาธิตัวตืด จึงรีบเดินทางไปหาหมอทันที

 

 

ทางหมอยืนยันว่า คือพยาธิตัวตืด แต่ไม่เคยเจอตัวใหญ่ขนาดนี้ และหมอก็ได้ให้ยาถ่ายพยาธิกลับมากินที่บ้าน จากนั้น อาการต่าง ๆ ก็เริ่มดีขึ้น และตอนนี้ในท้องตนยังไม่หมด ยังเหลือตัวเล็ก ๆ อยู่ ล่าสุดเมื่อเช้าลองเช็กดู ยังพบอยู่ แต่มีไม่มากเท่าช่วงแรกที่เจอ นอกจากนี้ ตนฝากบอกคนที่ชอบกินของสุก ๆ ดิบ ๆ ด้วยว่า ให้กินยาถ่ายพยาธิบ่อย ๆ เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบที่ตนเป็นอยู่ตอนนี้ก็ได้

 

 

ขอบคุณเนื้อหา ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ