ชักธงรบ! ประจักษ์ชัย พร้อมลุย ตั้งทนายส่วนตัว สู้ อัจฉริยะ-อาม ชุติมา !!

ชักธงรบ! "ประจักษ์ชัย" พร้อมลุย ตั้งทนายส่วนตัว สู้ "อัจฉริยะ-อาม ชุติมา" !!

Publish 2018-10-23 20:33:35


จาก เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพนายห้างประจักษ์และอาม ชุติมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าเกินเหตุชมรมยินดีให้ความช่วยเหลือ มีทีมทนายช่วยเหลือให้ปลดล็อก ทำมาหากินติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. อยากรู้ว่าประจักษ์เจ๋งจริงไหม จากข้อความดังกล่าวนั้นก็ทำให้เรื่องดังกล่าวนั้นยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้นในเรื่องดังกล่าว 

 

และยังได้ประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ประกาศ !! จากเคสของน้องอาม ชุติมา ทีมงานฝ่ายกฏหมายของชมรมฯ ได้ประชุมร่วมกันแล้วมีมติว่า หากเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักไหนก็ตามจับกุม น้องอาม ชุติมา นับจากวันนี้เป็นต้นไปในเรื่องลิขสิทธิ์ ชมรมฯ จะดำเนินคดีตามกฏหมายกับตำรวจทุกนายตามมาตรา 157 เพื่อประโยชน์แห่งความยุติธรรม

ต่อมาเมื่อวานที่ผ่านมานั้น (23/10/2561) อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองได้มีการเปิดเผยสัญญาจ้างของ อาม ชุติมา และ นายประจักษ์ชัย ว่ามีการหลอกให้เซ็นสัญญาตั้งแต่สมัยยังเด็ก 

โดยได้มีการพูดถึงประเด็นเปิดปมไขสัญญาทาสไม่เป็นธรรมเอาเปรียบน้องอาม ชุติมาโดยทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ออกโรงพร้อมปกป้อง อาม ชุติมา หาก หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับดำเนินคดีเรื่องของลิขสิทธิ์เพลง ว่าพร้อมที่จะออกมาดำเนินการช่วยเหลือตามกระบวนการทางกฏหมายและได้ชี้แจงให้สังคมได้เข้าใจ กรณีที่ก่อนหน้านี้อาม ชุติมา ถูกจับไปที่ สภ.วังน้ำเย็น สภ.วังสามหมอ ว่าไม่ได้เป็นการจับกุม เป็นเพียงการเชิญตัว อาม ชุติมาไปที่สถานีตำรวจ โดยทนายของประจักษ์ชัย ไหทองคำเท่านั้น ก่อนที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์จะวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วประเทศให้ความเป็นธรรมกับ อาม ชุติมา อย่าตกเป็นเครื่องมือของประจักษ์ชัย ไหทองคำ แม้ว่าในวันนี้ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ จะเตรียมทนายเดินทางไปแจ้งความเอาผิดกับ อาม ชุติมา สน.ลาดกระบัง ก็ตาม พร้อมย้ำว่า ให้เวลา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 72 ชั่วโมง ในการเดินทางมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น อย่าเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ยิ่งทวีคูณความร้อนแรงขึ้นมาอีกเมื่อ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ไม่รอช้า โต้กลับอีกฝ่ายนึงโดยการ ติดต่อ ดร.วาริน อัฐนาค ประธานชมรมโดมคุณธรรม พร้อมแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ดูเเลคดีของค่ายไหทองคำ ซึ่งคาดว่าจะเป็นการเตรียมรับมือทนายอัจฉริยะ ที่ออกโรงช่วยเหลือ อาม ชุติมา

 

 

ภาพจาก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;