อยู่ไปก็เหมือนมีกรรม เพื่อนบ้านเผยก่อนเกิดเหตุ แม่น้องไทเกอร์ ลั่นคำพูด จะทำให้พ่อมันอกแตกตาย ชี้เห็นทำร้ายลูกบ่อยครั้ง

อยู่ไปก็เหมือนมีกรรม เพื่อนบ้านเผยก่อนเกิดเหตุ "แม่น้องไทเกอร์" ลั่นคำพูด "จะทำให้พ่อมันอกแตกตาย" ชี้เห็นทำร้ายลูกบ่อยครั้ง

Publish 2018-10-20 12:27:34


จากกรณีที่มีเด็กชายวัย 3 ขวบ ทราบชื่อ น้องไทเกอร์ ได้หายตัวไปอย่างปริศนาหลังออกจากบ้านไปพร้อมกับผู้เป็นแม่ ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา และแม่ได้เดินทางกลับมาที่บ้านเพียงคนเดียว ทางญาติจึงได้เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยออกตรวจสอบตามหาหลานชาย เมื่อออกตรวจสอบก็พบว่า น้องไทเกอร์ ได้เสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา

 

 

  

 

ขณะที่ในเวลา 17.00 น. นายบุญมี ศรีคง พ่อของน้องไทเกอร์ นำศพน้องไทเกอร์มาถึงวัดสลักเหนือ เพื่อทำพิธีทางศาสนา โดยมีการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกในเวลา 19.00 น. นายบุญมี เปิดเผยว่า ผลการชันสูตรระบุน้องไทเกอร์ขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ ไม่ได้มีร่องรอยการถูกทำร้าย ซึ่งตนก็ถามภรรยาแล้วว่าทำลูกหรือไม่ แต่เจ้าตัวยังไม่ยอมรับและพูดวกวน เหมือนคนมีอาการทางจิต โดยตนก็คิดว่าภรรยาน่าจะเป็นคนก่อเหตุ แต่ทางคดีความก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยเห็นภรรยาทำร้ายลูก เคยเห็นแค่ตีสั่งสอน โดยเพื่อนบ้านก็เคยบอกตนว่าภรรยาตีลูกแต่ตนไม่เชื่อ เพราะไม่เห็นกับตา จึงคาดว่านางรุ่งทิพย์ไม่กล้าทำให้ตนเห็นเพราะตนรักลูกมาก ส่วนเรื่องที่ภรรยาติดเหล้ายอมรับว่าจริง ซึ่งตนเคยห้ามแต่อีกฝ่ายไม่ฟัง และหากอีกฝ่ายจะมาขอขมาลูกตนก็ยินดี

 

 

ส่วนน้องไทตั้น ลูกชายวัย 3 เดือน ที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้ ผลชันสูตรออกมาว่าหัวใจล้มเหลวเสียชีวิต ซึ่งโดยส่วนตัวก็คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับภรรยา เพราะลูกชายก็สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เกิด คลอดเองที่ห้อง และต้องเข้าตู้อบเป็นเวลานาน โดยช่วงที่เกิดเหตุ ภรรยาตนยังไม่ติดเหล้า แต่จะกินช่วงเทศกาลเท่านั้น ซึ่งวันเกิดเหตุเป็นช่วงเย็น ตนกลับมาที่ห้องเห็นลูกนอนหลับอยู่ข้าง ๆ ภรรยา ที่กำลังหลับเช่นเดียวกัน ตนจึงเข้าไปอาบน้ำ จากนั้นไม่นานออกมาจับแขนลูก พบว่าลูกมีท่าทีแน่นิ่ง แต่ไม่มั่นใจว่าเสียชีวิตหรือไม่ จึงรีบนำลูกไปส่งโรงพยาบาล โดยเมื่อไปถึงแพทย์ระบุว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่คิดว่าภรรยาจะนอนทับ จึงไม่ติดใจในส่วนนี้

 

  

 

 

 

นางน้ำค้าง หลิมสกุล เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 61 ช่วงเวลาใกล้เที่ยงคืน เห็นนางรุ่งทิพย์อุ้มน้องไทเกอร์ออกมาจากห้องพัก แล้วออกไปข้างนอก โดยอ้างว่าทะเลาะกับสามีและถูกสามีทำร้าย จึงต้องการกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ ตนจึงห้ามไว้ และบอกว่าให้กลับไปที่บ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็กลับเข้าบ้านไป

จากนั้นไม่นาน นางรุ่งทิพย์เดินจูงน้องไทเกอร์ออกมาอีกครั้ง โดยมีกระเป๋าสะพาย 1 ใบ ถือถุง 1 ถุง และกระเป๋านักเรียนของน้องไทเกอร์ เดินออกไปทางปากซอยโดยไม่ได้พูดอะไร ซึ่งตนพยายามห้าม แต่อีกฝ่ายไม่ฟัง ตนจึงรีบโทรศัพท์ตามนายบุญมีให้กลับบ้านมา จากนั้นประมาณ 10 นาที นายบุญมีกลับมาที่บ้านและพยายามขับรถจักรยานยนต์ออกตามหาแต่ไม่พบ

จนกระทั่งวันที่ 16 ต.ค. 61 นางรุ่งทิพย์กลับบ้านมาคนเดียว แล้วอ้างว่าฝากน้องไทเกอร์ไว้ที่ตน ตนก็เริ่มเอะใจจึงเริ่มออกตามหา และพยายามสอบถามนางรุ่งทิพย์ว่าเจ้าตัวเดินทางไปอย่างไร เมื่อทราบว่าเดินทางด้วยรถไฟก็ออกตามหา จนพบว่าน้องเสียชีวิตแล้วตามที่เป็นข่าว โดยส่วนตัวเชื่อว่านางรุ่งทิพย์เป็นคนฆ่าลูกชาย เพราะก่อนเกิดเหตุ 2 วัน เจ้าตัวเคยพูดว่าจะทำให้พ่อมันอกแตกตาย นอกจากนี้ นางรุ่งทิพย์มักทำร้ายลูกบ่อยครั้ง เนื่องจากเมา ซึ่งบางครั้งตนก็คิดว่าน้องไทเกอร์ตายไปก็ดี เพราะมีชีวิตอยู่ก็เหมือนมีกรรม

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ