เปิดสาเหตุ ร.ต.อ.ขับกระบะชนรถโรงพยาบาล จนพยาบาลสาวเสียชีวิตขณะช่วยสาวท้องแก่...เรื่องนี้ต้องแจงให้ชัด!

เปิดสาเหตุ ร.ต.อ.ขับกระบะชนรถโรงพยาบาล จนพยาบาลสาวเสียชีวิตขณะช่วยสาวท้องแก่...เรื่องนี้ต้องแจงให้ชัด!

Publish 2018-10-16 13:38:43

ในเฟสบุ๊ก ริน โพเท โพสต์ข้อความระบุว่า"น้องดา" สุดารัตน์ เชื่อมาก(25ปี) พยาบาลวิชาชีพ รพ.สต.เขาคอก ได้จากพวกเราไปอย่างไม่มีวันกลับเวลา02.00 น. เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ พยาบาล Refer.ขณะส่งผู้ป่วยไปรพ.บุรีรัมย์ รถส่งต่อผู้ป่วยประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถปิคอัพพลิกคว่ำระหว่างทางพยาบาลได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คนหนึ่งในนั้นมีน้องของพี่ น้องดา น้องผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารีย์กับทุกคน น่ารัก จิตอาสา พูดจาไพเราะ ทำงานดี ประชาชนที่นี่รักน้องดา เสียใจสุดซึ้งกับการจากไปของน้อง จนไม่อยากเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ขอให้น้องหลับให้สบาย ไปสุ่สุขคติในสัมปรายภพ เป็นนางฟ้าในสรวงสวรรค์นะคะน้องดา

  

 

 

 

 

 

 

ต่อมาในเฟสบุ๊ก Bhanupong Chayswai โพสต์ข้อความว่า ท่านนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ นายวิทิต สฤษฎีชัยกุลได้เชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ฯ สสจ.บุรีรัมย์ร่วมไว้อาลัยให้กับนางสาวสุดารัตน์ เชื่อมาก พยาบาลวิชาชีพ รพ.สต.เขาคอก สสอ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ที่เสียชีวิตระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ในการส่งต่อผู้ป่วยจาก รพ.ประโคนชัย ไปยัง รพศ.บุรีรัมย์ จากการที่รถรีเฟอร์ ถูกชน

 

 

 

 


ทั้งนี้ รถรีเฟอร์หรือรถพยาบาลคันดังกล่าว ประสบเหตุขณะลำเลียงสาวท้องแก่ใกล้คลอดมาจากโรงพยาบาลประโคนชัย เพื่อจะส่งไปทำคลอดที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ โดยมีญาติ เจ้าหน้าที่พยาบาลนั่งในรถคันดังกล่าวด้วย รวม 6 คน แต่ระหว่างทาง รถกระบะวิ่งสวนทาง และข้ามเลนพุ่งเข้ามาชนจนเป็นเหตุให้รถทั้งสองคันพังยับเยิน

 

 

ล่าสุดมีรายงานจากคนใกล้ชิด ยังไม่ทราบว่าชื่ออะไร สังกัด สภ.ไหน แต่ที่มีประเด็นข้อสงสัยคือทางฝั่ง ร.ต.อ.ไม่ยอมให้เป่าแอลกอฮอล์ ซึ่งก็ทำให้ฝ่ายกฎหมายคาดการณ์ว่าน่าจะทำไปเพื่อปกปิดความผิดหรือไม่ ต้องรอตรวจสอบกล้องหน้ารถ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน