ขู่จะโยนลงมาจากชั้น 5! เปิดใจสาวสวยโดนแฟนซ้อมยับ เหตุพาแฟนเก่าขึ้นห้อง เผยเมาทั้งคู่โดนทำร้ายร่างกายนับครั้งไม่ถ้วน! (คลิป)

ขู่จะโยนลงมาจากชั้น 5! เปิดใจสาวสวยโดนแฟนซ้อมยับ เหตุพาแฟนเก่าขึ้นห้อง เผยเมาทั้งคู่โดนทำร้ายร่างกายนับครั้งไม่ถ้วน! (คลิป)

Publish 2018-10-15 14:41:54

จากกรณีผู้ใชเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "Czpem Rulats" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 "เมื่อความรักกลายเป็นความแค้น ... เจ็บกายไม่เท่าไหร่แต่เจ็บใจมาก พ่อแม่กุเห็นน้ำตาแกยังไหล กุผิดแค่ไหนพ่อแม่ไม่เคยตีกรูย์ขนาดนี้ ยอมรับว่ากูผิด แต่มึงทำกุเกินไปไหม ? #นี้หรอความรักของมึงที่บอกรักกุหนักรักกุหนา(ไหนอ่ะตายแทนกุได้ที่เคยบอกกุ ??? ) แบบนี้หรอผลตอบแทน เจ็บนี้อีกนาน... #สมใจมึงยัง 
*ขอบคุณทุกกำลังใจ และ ทุกแชร์น่ะค่ะ ที่เป็นห่วงกัน 

 

 

 

 

 


 

 

ล่าสุด น.ส.ปีม (สงวนชื่อ-นามสกุล) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะนี้ใบหน้ายังมีรอยบวมบริเวณรอบดวงตาทั้ง 2 ข้าง มีสีม่วงจากการช้ำใน บริเวณศีรษะมีร่องรอยเย็บจากการผ่าตัด โดยเมื่อช่วงค่ำวันพุธ ที่ 10 ต.ค. 61 ตนทะเลาะกับแฟนหนุ่มผ่านทางแชตเฟซบุ๊ก ซึ่งอีกฝ่ายพูดในทำนองบอกเลิก จากนั้นตนก็ไปดื่มเหล้า และพบแฟนเก่า ซึ่งตนก็เมามาก แฟนเก่าจึงอาสามาส่งที่ห้องพักในช่วงเช้า

 

โดยอีกฝ่ายเพียงเข้ามานั่งเล่นชั่วครู่ แต่เป็นจังหวะที่แฟนของตนกลับมาที่ห้อง และเจอแฟนเก่า จึงรู้สึกโกรธ โดยได้พุ่งเข้าไปชกต่อยกัน จากนั้นแฟนเก่าตนก็วิ่งหนีออกไป หลังจากนั้น แฟนของตนก็เข้ามาทำร้ายตน ด้วยการทุบตี เหวี่ยงร่าง เอาศีรษะตนไปโขกกำแพง รวมถึงชั้นวางของ จนตนหมดแรง อีกฝ่ายก็ขึ้นคร่อมตัว พร้อมชกที่หน้าหลายครั้ง ทั้งยังเอามีดมาจ่อที่คอตน จนตนต้องร้องขอชีวิต และขอน้ำดื่ม เพราะรู้สึกว่าร่างกายจะไม่ไหวแล้ว อีกฝ่ายจึงยอมวางมีด และไปหยิบน้ำมาให้ ก่อนที่แฟนของตนจะหมดแรง และหลับไป เนื่องจากเจ้าตัวดื่มเหล้ามา จึงมีอาการมึนเมาเช่นกัน

 

 

 

 

จังหวะนั้น ตนจึงคว้าโทรศัพท์ และคลานลงไปชั้นล่าง เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยตนได้โทรหาเจ้าของหอพัก ซึ่งเจ้าของหอพักรีบมาดูอาการตน ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และเรียกรถพยาบาล ซึ่งที่ผ่านมาตนอยู่กินกับแฟนมาเป็นเวลา 4 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนหน้านี้ แฟนก็เคยตบตีเป็นบางครั้ง เวลาทะเลาะกัน แต่ไม่เคยรุนแรงถึงขั้นนี้ มีหนึ่งครั้งที่แฟนขู่จะโยนตนลงมาจากชั้น 5 แต่คิดว่าอีกฝ่ายคงมีสติ จึงไม่ได้ลงมือ
ส่วนครั้งล่าสุด น่าจะประกอบกับอาการเมา จึงลงมือทำร้ายตนอย่างหนัก ทั้งนี้ อาการของตน คือหน้าบวม และกระดูกที่จมูกหัก ต้องรอผ่าตัด ส่วนของคดียังไม่ได้เข้าไปให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตอนนี้ได้ย้ายออกมาจากหอพักที่เกิดเหตุแล้ว และคิดว่าจะไม่กลับไปคืนดีกับแฟนอีก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน