ชีวิตแทบพัง เปิดวาร์ป อีกหนึ่งหนุ่ม ถ่ายรูปร่วมเฟรมภรรยาเสี่ยเกาะเต่า โซเชียลแห่สาปแช่งยับ ก่อนรู้ความจริงคดีพลิก10ตลบ

ชีวิตแทบพัง เปิดวาร์ป อีกหนึ่งหนุ่ม ถ่ายรูปร่วมเฟรม"ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า" โซเชียลแห่สาปแช่งยับ ก่อนรู้ความจริงคดีพลิก10ตลบ

Publish 2018-09-14 17:12:22

จากกรณีเมื่อเวลา 15.20 นวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท.ศุภสัณห์ สุขแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์เฟซบุ๊กไลฟ์ จากผู้ใช้ชื่อ Diver nino โพสต์ข้อความ "18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วย" พร้อมกับเฟซบุ๊กไลฟ์คล้ายจะฆ่าตัวตายเพราะมีปืนวางอยู่ จึง เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพนธ์ ชาตรี รอง ผกก.ป. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี
 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ประตูถูกปิดแน่นหนา ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามเรียกหาเจ้าของบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับ ประตูถูกปิดแน่นหนา ญาติของเจ้าของบ้านจึงแจ้งให้กู้ภัยพังหน้าต่างเข้าไปในตัวบ้าน ก่อนจะพังประตูห้องนอนที่ถูกปิดล๊อคด้วยการนำเหล็กแผ่นขันน๊อตแน่น เมื่อเข้าไปพบบนที่นอนพบศพนายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และ ร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี แต่งกายด้วยชุดขับรถจักรยานยนต์ สวมหมวกนิรภัย และถุงมือ มือซ้ายถือตุ๊กตาหมาผ้าสีแดง ส่วนบนตัวพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ใต้คางกระสุนฝังใน 1 นัด

 

 

 

 

 

 

 


 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี ได้ไลฟ์สดบนเฟสบุ๊คห้องนอน พร้อมแต่งกายด้วยอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่จักรยานยนต์ด้วยใบหน้าเคร่งเครียด ซึ่งหลังจากแต่งกายพร้อมสวมหมวกกันน็อกเสร็จแล้ว หได้ขึ้นไปนั่งบนเตียงที่มีปืนวางอยู่ พร้อมกับกำตุ๊กตาสุนัขสีแดงไว้ที่มืออีกข้างหนึ่ง มีชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ช่วยเตือนสติ ก่อนที่ น.ส.พึงพิศ อินทร์จันทร์ภรรยา อายุ 36 ปี จะติดต่อประสานญาติให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ไม่ทัน และพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว สาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทมาระยะหนึ่ง ก่อนที่เมื่อวานนี้ก่อนเกิดเหตุได้เกิดการทะเลาะรุนแรงทั้งนี้เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตรโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีก่อนจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

นายพัธรพล ได้ตั้งกระทู้ในพันทิป ที่มีทั้งข้อความสั่งเสีย พินัยกรรม และคำสาปแช่ง ระบุว่า

ผมเกิดปี 1971 อายุมากกว่าแฟนร่วม 10 ปี นี่คือความแตกต่างด้านความคิด น้ำผึ้ง ชื่อผู้หญิงคนนั้น รีสอร์ท โฉนดบ้านเก่า คือสถานที่ของครอบครัวนั้น เกาะเต่า คือเกาะแห่งนั้น สถานที่ภายนอกสวยงาม แต่มีความอำมหิตซ่อนอยู่ ถ้าข้อความนี้ถูกแพร่ออกไป นั่นหมายถึงผมไม่มีชีวิตอยู่แล้ว

ผม พัชรพล เอกปฐมศักดิ์ ผู้ที่ได้ทุ่มเทแรงกายและใจ สร้างและพัฒนา บริษัท …Diving Co.,Ltd บาร์ชายหาด The …. Bar ร้านอาหาร ….

“ผู้ชายนอกครอบครัวคนใด ที่มากิน มาใช้เงินที่ได้มาจากสิ่งที่ผมสร้างขึ้น จะพบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติอย่างที่ผมเป็น” “แฟนมีหน้าที่เลี้ยงดูลูก จนเติบโตให้ได้ดี จนมีชีวิตที่สุขสบาย จนลมหายใจสุดท้าย ถึงจะหมดหน้าที่ สมบัติของสะสมที่เป็นชื่อของผม เช่นปืนทั้งสี่กระบอกและอื่นๆ จะตกไปสู่ลูกเท่านั้น ถ้าไม่รับให้ทำลายทิ้ง”

นี่คือคำสั่งและคำสาปสุดท้ายของชายที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าและความแค้นเต็มอก ผู้ซึ่งล่วงลับไปแล้ว ศักดิ์ศรีของผมไม่มีทางที่จะยอมกลับไปให้เหยียบย่ำ ยอมเป็นหางเสือ ดีกว่าเป็นหัวหมา เจ็บอย่างเสือ ตายอย่างเสือ ผมไม่เอ่ยขอความช่วยเหลือใดๆ ทุกอย่างปล่อยไปตามกรรม ถ้าถึงเวลาสำหรับผมแล้ว อีก 5 วันหลังจากนี้ คือวันลาจาก

ผมจะใช้ระยะเวลานี้เพื่ออดอาหาร และระบายของเสียในร่างกายให้หมด และจะลดอุณหภูมิห้องให้ต่ำที่สุดเพื่อรักษาสภาพศพจนกว่ามีคนมาพบ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการพิสูจน์จากทางการ ห้ามมิให้จัดงานศพ หรือเพื่อระลึกถึงใดๆ ให้เผาทำลายศพของข้าพเจ้า แล้วนำส่วนที่เหลือไปทิ้งน้ำ ไม่อนุญาตให้เก็บไว้ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม “I came with the wind I gone with the wind”

ถึงน้ำผึ้ง “ไม่ต้องมาร้องไห้ ไม่ต้องมากราบมาไหว้ พี่ไม่อโหสิให้ เราจะทรมานใจอย่างที่พี่เป็นอยู่ในทุกๆวัน เราจะมีหน้าที่ทำในสิ่งที่พี่สั่งไว้ จากนั้นเราถึงจะเป็นอิสระในลมหายใจสุดท้ายของเรา” เอาใบมรณะบัตรไปโอนทุกอย่างให้เป็นชื่อเรา ที่เราอยากได้ อย่างที่เราเคยบอกให้พี่ทำ

นี่คือสิ่งสุดท้ายที่พี่เคยบอกว่าจะทำให้ ถ้าเรื่องวิญญาณ และชีวิตหลังความตายมีจริง “พี่จะอยู่ทุกๆมุมมืด คอยดูเรา” พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก

 

 

 

ทั้งนี้ได้เข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของผู้ตาย ได้มีการโพสต์รูปภาพ สุดท้ายเอาไว้ โดยมีเนื้อหาว่า 

 

 

 

ซึ่งได้มีผู้ใช้เป็นบุ๊กเข้าไปเม้นแสดงความเสียใจเป็นอย่างมาก 

 

ล่าสุดได้เข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊ก ของภรรยา ผู้ตาย โดยได้โพสต์รูปคู่กับผู้ชาย โดยมีฝรั่งคนหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัว ได้ใช้แคปชั่นว่า 

"อ้อร้อ" และตามด้วยเครื่องหมายรูปหัวใจ จนทำให้มีหลายคนสงสัยว่า คนนี้ใช่หรือไม่ ที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับประเด็นข้างต้น ?

 

น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า

 

หลังจากเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของฝรั่งคนดังกล่าว ได้มีการโพสต์รูปร่วมเฟรมกับ ภรรยาผู้ตาย และโพสต์ลงหน้าเฟซบุ๊ก ด้วย

 

น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า

 

ล่าสุดได้เข้าไปตรวจสอบถึงเฟซบุ๊กชายอีกคนที่ด้าน ภรรยา เสี่ยหนุ่ม ได้โพสต์รูปคู่ลงด้วย และตอนนี้เฟซบุ๊กได้ถูกโจมตีอย่างหนัก 

 

 

 

ชาวเน็ดเข้าไปรุมด่ายับ 

 

 

 

 

ซึ่งตอนนี้ได้ตรวจสอบเชิงลึกในเฟซบุ๊ก และลักษณะการใช้ชีวิตของหนุ่มคนดังกล่าวนั้น เชื่อว่าคนที่เข้ามารุมด่าต้องเข้าใจผิดกันแน่นอน เพราะว่า หนุ่มคนนี้น่าจะมีพฤติกรรมส่วนตัว ที่มีรสนิยมไม่ได้ชอบผู้หญิง จึงขอให้หลายๆคนที่กำลังเข้าไปกล่าวหานั้น ได้ลองหาข้อมูลดูเสียก่อน อาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้

 

 

 

 

ขอบคุณเจ้าของเฟซ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์