เจ็บปวดสุดหัวใจ เปิดกระทู้เสี่ยเกาะเต่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จุดเริ่มต้นการแตกหักเมียสาว ต้องเลือกระหว่าง เริ่มต้นใหม่ หรือ กระสุนปืนหนึ่งนัด

เจ็บปวดสุดหัวใจ เปิดกระทู้"เสี่ยเกาะเต่า"เมื่อ 2 ปีที่แล้ว จุดเริ่มต้นการแตกหักเมียสาว ต้องเลือกระหว่าง เริ่มต้นใหม่ หรือ กระสุนปืนหนึ่งนัด

Publish 2018-09-14 12:41:58

จากกรณีเมื่อเวลา 15.20 นวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท.ศุภสัณห์ สุขแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์เฟซบุ๊กไลฟ์ จากผู้ใช้ชื่อ Diver nino โพสต์ข้อความ "18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วย" พร้อมกับเฟซบุ๊กไลฟ์คล้ายจะฆ่าตัวตายเพราะมีปืนวางอยู่ จึง เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพนธ์ ชาตรี รอง ผกก.ป. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี
 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ประตูถูกปิดแน่นหนา ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามเรียกหาเจ้าของบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับ ประตูถูกปิดแน่นหนา ญาติของเจ้าของบ้านจึงแจ้งให้กู้ภัยพังหน้าต่างเข้าไปในตัวบ้าน ก่อนจะพังประตูห้องนอนที่ถูกปิดล๊อคด้วยการนำเหล็กแผ่นขันน๊อตแน่น เมื่อเข้าไปพบบนที่นอนพบศพนายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และ ร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี แต่งกายด้วยชุดขับรถจักรยานยนต์ สวมหมวกนิรภัย และถุงมือ มือซ้ายถือตุ๊กตาหมาผ้าสีแดง ส่วนบนตัวพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ใต้คางกระสุนฝังใน 1 นัด

 

 

 

 

 

 

 


 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี ได้ไลฟ์สดบนเฟสบุ๊คห้องนอน พร้อมแต่งกายด้วยอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่จักรยานยนต์ด้วยใบหน้าเคร่งเครียด ซึ่งหลังจากแต่งกายพร้อมสวมหมวกกันน็อกเสร็จแล้ว หได้ขึ้นไปนั่งบนเตียงที่มีปืนวางอยู่ พร้อมกับกำตุ๊กตาสุนัขสีแดงไว้ที่มืออีกข้างหนึ่ง มีชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ช่วยเตือนสติ ก่อนที่ น.ส.พึงพิศ อินทร์จันทร์ภรรยา อายุ 36 ปี จะติดต่อประสานญาติให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ไม่ทัน และพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว สาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทมาระยะหนึ่ง ก่อนที่เมื่อวานนี้ก่อนเกิดเหตุได้เกิดการทะเลาะรุนแรงทั้งนี้เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตรโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีก่อนจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

นายพัธรพล ได้ตั้งกระทู้ในพันทิป ที่มีทั้งข้อความสั่งเสีย พินัยกรรม และคำสาปแช่ง ระบุว่า

ผมเกิดปี 1971 อายุมากกว่าแฟนร่วม 10 ปี นี่คือความแตกต่างด้านความคิด น้ำผึ้ง ชื่อผู้หญิงคนนั้น รีสอร์ท โฉนดบ้านเก่า คือสถานที่ของครอบครัวนั้น เกาะเต่า คือเกาะแห่งนั้น สถานที่ภายนอกสวยงาม แต่มีความอำมหิตซ่อนอยู่ ถ้าข้อความนี้ถูกแพร่ออกไป นั่นหมายถึงผมไม่มีชีวิตอยู่แล้ว

ผม พัชรพล เอกปฐมศักดิ์ ผู้ที่ได้ทุ่มเทแรงกายและใจ สร้างและพัฒนา บริษัท …Diving Co.,Ltd บาร์ชายหาด The …. Bar ร้านอาหาร ….

“ผู้ชายนอกครอบครัวคนใด ที่มากิน มาใช้เงินที่ได้มาจากสิ่งที่ผมสร้างขึ้น จะพบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติอย่างที่ผมเป็น” “แฟนมีหน้าที่เลี้ยงดูลูก จนเติบโตให้ได้ดี จนมีชีวิตที่สุขสบาย จนลมหายใจสุดท้าย ถึงจะหมดหน้าที่ สมบัติของสะสมที่เป็นชื่อของผม เช่นปืนทั้งสี่กระบอกและอื่นๆ จะตกไปสู่ลูกเท่านั้น ถ้าไม่รับให้ทำลายทิ้ง”

นี่คือคำสั่งและคำสาปสุดท้ายของชายที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าและความแค้นเต็มอก ผู้ซึ่งล่วงลับไปแล้ว ศักดิ์ศรีของผมไม่มีทางที่จะยอมกลับไปให้เหยียบย่ำ ยอมเป็นหางเสือ ดีกว่าเป็นหัวหมา เจ็บอย่างเสือ ตายอย่างเสือ ผมไม่เอ่ยขอความช่วยเหลือใดๆ ทุกอย่างปล่อยไปตามกรรม ถ้าถึงเวลาสำหรับผมแล้ว อีก 5 วันหลังจากนี้ คือวันลาจาก

ผมจะใช้ระยะเวลานี้เพื่ออดอาหาร และระบายของเสียในร่างกายให้หมด และจะลดอุณหภูมิห้องให้ต่ำที่สุดเพื่อรักษาสภาพศพจนกว่ามีคนมาพบ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการพิสูจน์จากทางการ ห้ามมิให้จัดงานศพ หรือเพื่อระลึกถึงใดๆ ให้เผาทำลายศพของข้าพเจ้า แล้วนำส่วนที่เหลือไปทิ้งน้ำ ไม่อนุญาตให้เก็บไว้ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม “I came with the wind I gone with the wind”

ถึงน้ำผึ้ง “ไม่ต้องมาร้องไห้ ไม่ต้องมากราบมาไหว้ พี่ไม่อโหสิให้ เราจะทรมานใจอย่างที่พี่เป็นอยู่ในทุกๆวัน เราจะมีหน้าที่ทำในสิ่งที่พี่สั่งไว้ จากนั้นเราถึงจะเป็นอิสระในลมหายใจสุดท้ายของเรา” เอาใบมรณะบัตรไปโอนทุกอย่างให้เป็นชื่อเรา ที่เราอยากได้ อย่างที่เราเคยบอกให้พี่ทำ

นี่คือสิ่งสุดท้ายที่พี่เคยบอกว่าจะทำให้ ถ้าเรื่องวิญญาณ และชีวิตหลังความตายมีจริง “พี่จะอยู่ทุกๆมุมมืด คอยดูเรา” พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก

 

 

 

ทั้งนี้ได้เข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของผู้ตาย ได้มีการโพสต์รูปภาพ สุดท้ายเอาไว้ โดยมีเนื้อหาว่า 

 

 

 

ซึ่งได้มีผู้ใช้เป็นบุ๊กเข้าไปเม้นแสดงความเสียใจเป็นอย่างมาก 

ทั้งนี้ ในโลกโซเชียล ได้มีการตามต่อเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งได้ไปพบเจอกระทู้ที่เสี่ยเกาะเต่ารายนี้ได้ตั้งเอาไว้เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18:00 น. โดยมีเนื้อหาเหมือนทุกอย่างจะถูกเตรียมการเอาไว้หมดทุกอย่างแล้ว โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

เมื่อสองคนจากพื้นฐานต่างกัน เติบโตมาจากครอบครัว และสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน เมื่อต้องมาอยู่ร่วมกันจำเป็นจะต้องปรับตัวเข้าหากัน
มันเป็นเรื่องปกติสำหรับครอบครับทั่วๆไป 
เมื่อชายคนหนึ่งมาพบกับผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วตกลงคบกันจนถึงเริ่มสร้างครอบครัว ร่วมสิบกว่าปีที่อยู่กันมามีลูกสาวหนึ่งคน 
สิ่งที่ผู้ชายคนนั้นสร้างร่วมกันกับภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียน คือ เปิดบริษัท ทำร้านอาหาร กิจการบาร์ รวมถึงสิ่งก่อสร้างอื่นๆ เพื่อพัฒนาพื้นที่ที่เป็นของฝ่ายภรรยาทั้งหมด 
เมื่อถึงจุดๆนึงที่จำเป็นจะต้องเพิ่มทุนมาต่อยอดธุระกิจ ผู้ชายคนนั้นไปขายที่สมบัติชิ้นสุดท้ายมาลงในธุระกิจ ราวๆสามล้าน
แต่ทั้งหมดที่ลงทุนทำอยู่ในพื้นที่ของฝ่ายภรรยา
ผู้ชายคนนี้อายุมากกว่าภรรยากว่าสิบปี มีบ้างที่ทะเลาะกันโดยฝ่ายภรรยาใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล โดยมากมาจากการหึงหวงที่เกินเหตุ
บางครั้งที่ผู้ชายคนนี้ถามตัวเองว่า การไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน ไม่มีปัญหาเรื่องผู้หญิงและทำงานหนักมาตลอด มันยังไม่ดีพอรึไง
ทะเลาะกันครั้งใหญ่สุดเพราะเร่ิมจาก ฝ่ายภรรยาคิดว่าผู้หญิงเข้ามาชอบ จนลามไปเรื่องอื่น สุดท้ายหลุดปากมาคำว่า ถ้าจะไปให้ไปแต่ตัว
เมื่ออารมณ์เย็นขึ้นเลยถูกคาดโทษไว้ว่าถ้ามีอีกครั้งจะเป็นครั้งสุดท้าย
เวลาผ่านไปมันทำให้คนลืม แล้วมันก็เกิดขึ้นอีก
ผู้ชายคนน้ีคิดว่าจะทิ้งสมบัติให้ครอบครับฝ่ายภรรยา อย่างน้อยเพื่อลูกสาวจะได้มีอนาคต
อายุ 44-45 จะไปเร่ิมต้นใหม่ หรือกระสุนหนึ่งนัดแล้วทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง เพราะเค้าไม่เชื่อเรื่องชีวิตหลังความตาย 
ถึงลูกสาวเป็นสิ่งสุดท้ายที่เค้ามี วันนึงก็ต้องจากไปอยู่ดี
ไม่สำคัญว่าเค้าคือใคร แต่นี่เรื่องจริงที่กำลังเกิดขึ้น
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ

 

 

 

 

ซึ่งตอนนี้กำลังถูกแชร์ออกไปเป้นจำนวนมาก 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์