หรอยแรง! หนุ่มใต้ใจเด็ดตอกกลับแฟนโทรตามกลับบ้าน กรี๊ดมากรี๊ดกลับตัดสายจบเรื่อง(คลิป)

Publish 2018-08-29 11:46:49


คลิปฮาเมื่อเดือนเมษายนที่กลับมาถูกแชร์กันอีกครั้ง สำหรับคลิปหนุ่มใต้ใจเด็ดถูกแฟนสาวโทรตามกลับบ้าน เมื่อบอกว่าอยู่บ้านเพื่อนก็ถูกด่าแว้ดกลับมาจนแทบฟังไม่ทัน งานนี้ชาวเน็ตขำหนักเพราะสกิลการด่าของแฟนสาวที่ไม่ธรรมดา แต่เจ้าตัวตอกกลับอย่างยียวน กรี๊ดมาก็กรี๊ดกลับสุดท้ายตัดสายจบเรื่องซะเลย

  

คุณเพชร ฮอลลิเดล์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะรับสายโทรศัพท์จากแฟนสาวสุดที่รัก เมื่อเธอถามว่าอยู่ไหนและเมื่อเขาตอบว่าอยู่บ้านเพื่อนเท่านั้นแหละเป็นเรื่อง โดนแฟนสาวด่ามาแบบไฟลุกฟังแทบไม่ทันเลยทีเดียว

 

 

แฟนของเขาพูดว่าอยู่ไหนเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยกลับบ้านเลยนะ ไม่รักกันแล้วใช่ไหม และอื่นๆอีกมากมายซึ่งนอกจากจะด่าแบบรัวๆแล้วยังพูดเป็นภาษาถิ่นทำให้ยิ่งฟังยากเข้าไปใหญ่ แต่ที่สำคัญเขาทำแค่ตอบกลับแฟนสาวเพียงเล็กน้อย ใช้วิธีตอบแบบกวนๆแทนคือเมื่อเธอด่าจนหนำใจแล้วเขาก็กรี๊ดใส่โทรศัพท์ทำเช่นเดียวกับที่แฟนสาวของเขาทำก่อนจะกดตัดสาย

 

 

 งานนี้ชาวเน็ตฮาสุดๆพากันแท็กเรียกแฟนและเพื่อนของตนเข้ามาดูคลิปนี้จนมียอดวิวกว่า 711,203 ครั้ง และมีคอมเม้นต์อีกมากมาย ถึงแม้คลิปนี้จะเป็นคลิปเก่าเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาแต่ก็ยังเรียกเสียงฮาให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี ยิ่งเด็กภาคใต้ด้วยกันแล้วแน่นอนว่าฟังคำด่าของแฟนเขาออกยิ่งทำให้เข้าใจและยิ่งเพิ่มความฮามากขึ้นนั่นเอง

 

 

 

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าหลังจากกลับจากบ้านเพื่อนไปเจอแฟนสาวแล้วชะตากรรมของเขาเป็นอย่างไรบ้างหนอ เพราะดูจากความดุเดือดในการด่าผ่านโทรศัพท์แล้วแทบนึกภาพตอนเจอกันต่อหน้าไม่ออกเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณ เพชร ฮอลลิเดล์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล