แม่มาแล้ว กานต์สวนเดือดหลังน้องชายถูกจับ ตอกหน้า อย่าเสือ...!

Publish 2018-08-27 13:44:53


จากกรณีวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานพลตำรวจตรีทนัย อภิชาติเสนีย์  รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดเปิดเผยว่า ตำรวจได้บุกรวบนายเดชอุดม แสงสายทิม ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหา จำหน่ายยาเสพติดฯ โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก ในจังหวัดนนทบุรี 

 
 

ซึ่งตำรวจได้ทำการตรวจค้นบ้านพัก ก่อนนำตัวมาสอบสวนต่อ และจะมีการแถลงรายละเอียด ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สำหรับนายเดชอุดม เป็นน้องชายของนางสาววิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา เสกโลโซ 

 

 

 

 

 ล่าสุดพี่สาวอย่าง กานต์ ได้โพสต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังน้องชายถูกจับ ลั่น จะดีจะชั่วก็น้องของตน ทำผิดตนจะจัดการเองอย่าซ้ำเติมช่วงนี้มีแต่เรื่อง อย่าลองดีกับตน

 

 

มีแต่เรื่อง คนนอนป่วยอยู่ แผ่นดินไหวตลอด ไอ้ที่ไม่เกี่ยวมาเสือกเย้ยหยันกู มึงอย่าลืมนะว่าน้องชายคนเล็กมึงก็หนีตำรวจอยู่ เสพจนบ้า ไปซ่อนตัวไหนอ่ะ จะให้กูแจ้งเบาะแสไหม ถุยส์!! อย่ามาเล่นกับกู เล่นมากๆ กูแฉหมด จะดีจะชั่วก็น้องกู มันผิดกูก็จะจัดการมันเอง ใครผิดก็ว่าตามผิด กูรับได้ทุกอย่าง หนักกว่านี้กูก็เจอมาหมดแล้ว อย่าเพิ่งเฮกันเลย พวกมึงมันไม่ได้เกี่ยวไรกับเรื่องนี้ วันๆมีแต่เสือก ไร้สาระ!!

 

 

อย่างไรก็ตามในอดีตน้องชายของกานต์เองก็เคยเป็นข่าวมีเรื่องกับอดีตพี่เขยเนื่องจากมีการทะเลาะเบาะแว้ง ถึงขั้นที่ลูกน้องพี่เขยอย่าง "เสก โลโซ" ขับรถชน จนเจ็บหนัก ขาซ้ายร้าวต้องใส่เฝือกอ่อน แพทย์ให้นอนโรงพยาบาลสักพักแต่เรื่องราวก็ยังไม่จบ "เดช" คงแค้นใจหนัก และได้ฝากข้อความถึงพี่ เขย "เสก โลโซ" ขอท้าต่อยตัวต่อตัว ในแบบสากล ใส่นวมขึ้นชกบนเวทีมาตราฐาน โดยมีเดิมพันเป็นครอบครัวตนทั้งครอบครัว ขออย่างเดียวถ้า พี่เขย เสก โลโซ แพ้ขอให้จบทุกเรื่องอย่ามายุ่งกับครอบครัวตนอีก

 

 

ขอบคุณ Wiphakorn Karn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;