หลุด? เปิดหลักฐานสำคัญ บัญชีเงินฝากธนาคาร ที่ เสี่ยอ้วน อ้างว่าโอนให้ ครอบครัวน้องสปาย (คลิป)

หลุด? เปิดหลักฐานสำคัญ "บัญชีเงินฝากธนาคาร" ที่ "เสี่ยอ้วน" อ้างว่าโอนให้ "ครอบครัวน้องสปาย" (คลิป)

Publish 2018-08-25 03:57:14

จากคดีที่ ทางนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน พร้อมพวก เป็นผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 20 ปี ที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี  ซึ่งหลังจากที่ ทางการไทยได้ดำเนินการ ประสานงานกับประเทศกัมพูชา เพื่อขอตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ กลับมาดำเนินคดีในไทย ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา   โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 21 สิงหาคม เสี่ยอ้วน ได้มาถึงกรุงเทพฯเเล้ว    โดยมี ความคืบหน้าการนำตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาที่บงการและลงมือสังหาร น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือน้องฟอส ไปชี้จุดเกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดต่างๆ

 

 
นอกเหนือเรื่องทางคดีแล้วเรื่องที่กำลังดราม่าอย่างหนัก คงไม่พ้นดราม่าการโอนเงินที่อาจจะเป็นหนึ่งชนวนในการสังหารน้องสปายและน้องฟอสหรือไม่? โดย ในรายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ได้เปิดเผยภาพบัญชีเงินฝากและไลน์ของน้องสปายที่มีสลิปธนาคารอยู่ด้วย โดยจากการเปิดเผยของนายสมพงษ์ ฉลูศรี พ่อของน้องสปาย โดยมีการเปิดเผยบัญชีส่วนหนึ่งเพราะส่วนที่เหลือนั้นไม่สามารถเปิดเผยบัญชีได้ เนื่องจากทนายความส่วนตัวได้ขอไว้ เพื่อไม่ให้กระทบต่อรูปคดี รอให้ถึงวันขึ้นศาล ตนก็จะนำหลักฐานไปชี้แจง

 

ส่วนเงินที่ถูกโอนเข้าในบัญชี ไม่เคยมีเงื่อนไขใด ๆ ว่าการโอนคือการหมั้นหมาย และครอบครัวก็พร้อมที่จะคืนเงินทั้งหมดให้กับเสี่ยอ้วน ถ้าหากมีการชี้แจงยอดที่แท้จริงในการโอนเข้าบัญชี และย้ำอีกครั้งว่า เงินจำนวน 7,000,000 บาท ในบัญชีไม่มีอยู่จริง

 

 

 

 


 

 

ขอบคุณคลิปและภาพจาก อมรินทร์ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี