หนูขอยืม3500 หนูจะเป็นเด็กดี "ลูกชาย"คนดี ยืนล้างจาน ร้องเพลงวันเเม่ เซอร์ไพรส์เต็มๆเเม่ได้ยินพอดี ฮาลั่น!! คดีเก่ายังไม่เคลียร์เลย?(คลิป)

Publish 2018-08-13 19:56:26


    เรื่องราวฮาๆในโลกออนไลน์ ควันหลงวันเเม่เเห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561 กับคลิปของลูกชายวัยหนุ่ม ที่เป็นเด็กดีสุดๆช่วยงานบ้าน ล้างจาน ทำความสะอาด พร้อมโชว์ลูกคอร้องเพลงสุดฮา เกี่ยวกับวันเเม่ เข้าใจเลยว่า ที่มาล้างจาน เนี่ย...เพื่ออะไร?? อ้อนวอนคุณเเม่ซะหวานซึ้งเลยนะลูก ...

(ชมคลิป บทเพลงวันเเม่ ของลูกๆ สุดฮา 3500 นะเเม่)หนูขอยืม3500 หนูจะเป็นเด็กดี "ลูกชาย"คนดี ยืนล้างจาน ร้องเพลงวันเเม่ เซอร์ไพรส์เต็มๆเเม่ได้ยินพอดี ฮาลั่น!! คดีเก่ายังไม่เคลียร์เลย?(คลิป)

 

.

  โดยคลิปดังกล่าว เป็นจังหวะที่หนุ่มน้อยคนหนึ่ง กำลังล้างจาน อย่างสบายอารมณ์ ที่ห้องครัว พร้อมกับร้องเพลง เรียงความเรื่องเเม่ เนื้อหาเกี่ยวกับวันเเม่ ดัดเเปลงเนื้อร้อง ดังนี้!!
.
.
  คำร้อง!! เเม่ฟังอยู่ คิดถึงหนูหน่อยนะ ลูกขอยืม 3500 ลูกจะเป็นเด็กดี  ขอยืม 3500 ลูกจะเป็นเด็กดี ..ก่อนที่ทางเเม่บังเกิดเกล้า จะได้ยินพอดีเเล้วเดินมาพร้อมด้วย หม้อ ชาม ฝาซึ้ง ฟาดเข้าไปเต็มๆ พร้อมลั่นออกมาว่า จะยืมอีก 3500 หรอ  100 นึง ยังไม่คืนเลย !! ฮาลั่นกันเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

 .

.

.

.

 

.

.

.

 

.

 

ขอบคุณ

ข่าวดังเฟซบุ๊ค

 

.

.

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ


;