เเจ็คพอตเต็มๆ "กระบะ"สายซิ่ง กับบทเรียนราคาเเพง เหยียบมิด เบรคไม่อยู่ชนท้าย ซูเปอร์คาร์ ค่าซ่อมหลักล้าน?(คลิป)

Publish 2018-08-12 18:14:35


  จากกรณีคลิปอุบัติเหตุที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Werayut Kaewkaew ได้เผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์  พร้อมแคปชั่นว่า “ขับรถระวังๆกันหน่อยนะครับ #กระบะร้องไห้หนักมาก กรุงเทพ-ชลบุรี”จนกลายเป็นกระเเสชั่วข้ามคืน มียอดวิวสองวัน พุ่งทะลุกว่า 1ล้านวิว กับอุบัติเหตุบริเวณเส้นมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี ซึ่งรถผู้เสียหายนั้น ได้กลายเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรถระดับซูเปอร์คาร์ หลายสิบล้านบาท ที่สำคัญมีเพียงเเค่ 3 คันในประเทศไทย เท่านั้น ลองไปชมคลิปเหตุการณ์กันเลย

(ชมคลิปเหตุการณ์ ดังกล่าว กระบะ ปะทะ ซูเปอร์คาร์)

 


เเจ็คพอตเต็มๆ "กระบะ"สายซิ่ง กับบทเรียนราคาเเพง เหยียบมิด เบรคไม่อยู่ชนท้าย ซูเปอร์คาร์ งานเข้าค่าซ่อมหลักล้าน?(คลิป)

 

“ขับรถระวังๆกันหน่อยนะครับ #กระบะร้องไห้หนักมาก

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(คลิป)


ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ล่าสุดนั้นทางเพจคนรักรถซุปเปอร์คาร์ Bangkok Supercar Club ได้เผยว่า รถคู่กรณีผู้เสียหายเป็นซูเปอร์คาร์ที่มีเพียง 3 คันในประเทศไทย สนนราคาของคันนี้น่าจะอยู่ที่เกือบ 30 ล้าน   เป็นรถยี่ห้อ “McLaren 720S" หนึ่งในสามคันในไทย โดนเฉี่ยวชนซะละ สีพิเศษซะด้วย งานนี้งานเข้ากระบะ อยากดันดีนัก”

.

.

 

 

 


 ทั้งนี้ คลิปที่ทาง  Werayut Kaewkaew ได้เผยเเพร่นั้น เป็นจังหวะที่กระบะเชฟโรเลตสีดำ ซิ่งตามรถซูเปอร์คาร์คันดังกล่าว เหมือนอยากจะประลอง วัดความเร็ว เเต่เกิดเหตุไม่คาดคิด เบรคไม่อยู่  ทำให้รถสะบัดหักหลบไม่พ้น ไปชนท้ายเข้าเต็มๆ  งานนี้ค่าเสียหายจะเท่าไรกันเนี่ย  ไม่เเน่อาจจะเเพงกว่าราคากระบะคันดังกล่าวก็เป็นได้  โดยมีชาวเน็ตกล่าวว่า รถรุ่นนี้ไม่มีทำสีใหม่เเล้ว เพราะป้ายเเดง ต้องเปลี่ยนกันชนทั้งชิ้น เป็นเเบบคาร์บอนไฟเบอร์

 

 

 

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

Bangkok Supercar Club

.

Werayut Kaewkaew

 

 

 

 

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน