คนใหญ่ใจต้องนิ่ง!! โต๊ะข้างๆ ตีกันแทบตาย ซูมดูอีกโต๊ะนั่งก๊งเหล้า ไม่แคร์ !? สุดท้าย ดูเอานอนแน่นิ่งข้างโต๊ะก็ยังเฉยเมย (มีคลิป)

Publish 2018-06-16 17:07:29

 


ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก บนสังคมออนไลน์ โดยเป็นคลิปที่ได้มาจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า " วรณัน สาระศาลิน " เป็นผู้นำมาเผยแพร่ !!!!!!

 

 

 

 

 

  

จากคลิป จะเห็นว่า บริเวณโต๊ะอาหาร ซึ่งมีกลุ่มชายหนุ่มเข้ามาดื่มกินอย่างสบายใจ ทันใดนั้นเอง ตรงอีกฟากหนึ่ง ปรากฏว่าได้มีเหตุทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง จนถึงขั้นลงไม้ลงมือชกต่อยทุบตีกัน แต่ทางด้านหลุ่มช่ยหนุ่มกลุ่มนี้ก็ยังนั่งเฉย ไม่มีทีท่าว่าจะตื่นกลัวอะไรอย่างใด จนกระทั่ง ผู้ที่ทะเลาะกันได้ขยับเข้ามาใกล้ตรงจุดข้างๆ โต๊ะที่กลุ่มวัยรุ่นนั่งอยู่ และรุนแรงจนถึงขั้นจะฆ่าจะแกงกันไปเลย  แต่พวกเขาก็ยังคงนั่งอย่างชิล ๆ ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

 

 

 

 

 

 


 

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ทางสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้มาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนหนึ่งมองว่า ทำไมชายกลุ่มนี้ ถึงทำตัวเป็นทองไม่รู้ร้อน แทนที่จะเข้าไปห้ามปราม หรือเข้าไปช่วยผู้ที่ถูกทำร้าย กลับนิ่งเฉย แต่อีกกลุ่มมองว่า เรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับตัวเราเลยแม้แต่น้อย จะเข้าไปยุ่งทำไม เพราะสังเกตว่าในช่วงท้ายคลิป ผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามาขอโทษกับชายกลุ่มนี้ ที่ทำให้เสียงดังและทำให้ตกใจ ด้วยท่าทีสุภาพ !!!!!?????
 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน