เลวสืบสันดาน!! เด็กหญิงวิวาทกับเพื่อนสนิท ตบตีกะเอาให้ตายไปข้าง สักพัก แม่สั่งลูกสาวใช้มีดพก กระหน่ำแทงคู่อริไม่ยั้งมือจนกองไปกับพื้น (คลิป)

Publish 2018-06-13 11:10:46

 

เว็บไซต์ Daily Mail ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวสุดช็อก ที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิง 2 คน ในเมืองเบเลม ประเทศบราซิล ซึ่งคนแรกอายุ 14 ปี ส่วนอีกคนอายุ 13 ปี  พวกเธอนั้นเคยเป็นเพื่อนสนิทที่รักกันมาก แต่ทว่าต่อมาได้เกิดมีปัญหากัน จนบานปลายถึงขั้นทะเลาะวิวาทลงไม้ลงมือตบตี 

 

 

 

 

  

ในขณะเกิดเหตุ พวกเธอทั้งคู่ ได้พากันเคลียร์ปัญหาที่นอกรั้วโรงเรียน แต่หลังจากการพูดคุยดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล จนต้องใช้กำลังตบตี แม้เพื่อนๆที่อยู่รอบข้างจะพยายามแยกแล้ว ก็ไม่ฟัง พวกเธอก็ยังไม่เลิก กระหน่ำออกอาวุธทั้งตบทั้งจิกหัวชนิดที่เรียกว่าเอาให้ตายกันไปข้างหนึ่ง แย่ไปกว่านั้น เมื่อผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ได้ไล่เพื่อนๆ ที่พยามห้ามปรามให้ออกไปให้พ้น พร้อมกับสั่งให้ลูกสาว หยิบมีดที่ตนเองแอบให้ลูกสาวไว้ก่อนจ้วงแทงคู่อริ จนเกิดบาดแผลตามร่างกายเต็มไปหมด ก่อนที่อีกฝ่ายที่ได้รับบาดเจ็บจากมีดจะล้มลงไปกับพื้น และทั้งสองแม่ลูกก็เดินหายจากไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

หลังจากที่เรื่องดังกาาล่าวได้เกิดขึ้น ทาง ผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บ ได้แจ่งตำรวจเพื่อดำเนินคดี ซึ่งตำรวจได้เรียกตัว แม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี มาพบ และตั้งข้อกล่าวหา " พยายามฆ่า "  และต่อมาทางด้านผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้บาดเจ็บ ได้ตัดสินใจพาลูกสาวลาออกจากโรงเรียน เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย ที่จะส่งลูกกลับไปเรียนที่นั่นอีก
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.  Viralized Memes

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน