สันดานป่าเถื่อน!! แก๊งกะเทยกร่าง รุมยำ "นทท.ต่างชาติ" ใส่เต็มตีนไม่ไว้หน้า เละหมดสภาพ โซเชียลระอุ มึงทำให้ประเทศเสียชื่อ (คลิป)

Publish 2018-06-05 13:01:45

 

 

บนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า " เพจคลิปเฟสบุ๊ค " ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์สุดระทึก จากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อว่า " โจโจ้ มาแว๊ว " โดยเป็นการปะทะเดือด ของ " กลุ่มสาวประเภทสอง " กับ " กลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ " กลางถนนเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

 

 

  

โดยในคลิปเผยให้เห็นกลุ่มสาวประเภทสอง กำลังด่าทอใส่กลุ่มนักท่องเที่ยว โดยกล่าวว่า " มึงตีกูเหรอ " เสียงดังลั่นทั้งถนน ก่อนที่ทางด้านฝ่ายสาวประเภทสองจะลงมือทำร้ายนักท่องเที่ยว ทั้งตบตี กระชากหัว ทำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวเกิดอาการกลัว แม้ทางด้านชาวต่างชาติจะส่งสัญญาณขอร้องบอกว่าไม่อยากมีเรื่อง แต่กลุ่มสาวประเภทสองก็ยังกระหน่ำอย่างไม่ยั้งมือ ทำเอาเหล่าบรรดาผู้คนที่อาศัยในละแวก ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันตกใจเป็นอย่างมาก
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

ทั้งนี้ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงอบย่างแน่ชัดว่า ใครเป็นผู้เริ่มก่อเหตุก่อน ยังคงต้องมีการสืบสวนกันต่อไป แต่ทางด้านชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปนี้ ต่างพากันตำหนิพฤติกรรมที่รุนแรงของแก๊งสาวประเภทสองกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ที่อาจส่งผลทำให้ประเทศไทยเสียชื่อเสียงได้!!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. " เพจคลิปเฟสบุ๊ค "

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน