ไว้ใจไม่ได้ .... วิเคราะห์ "คดีน้องกิ๊ฟ" ทนายเดชาชี้ แก๊งเพื่อนอาจโดนข้อหา"เป็นตัวการร่วม" ! (มีคลิป)

Publish 2018-06-01 15:42:51

ทนายเดชาวิเคราะห์คดีสะเทือนขวัญ กลุ่มชายฉกรรจ์รุมโทรมสาว 21 เจ้าของร้านเครื่องสำอางค์ออนไลน์หลังกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีที่กลุ่มผู้ก่อเหตุอุ้มร่างของ น้องกิ๊ฟ ออกมาจากสถานบันเทิงในจังหวัดจันทบุรีก่อนถูกพบเป็นศพ 

 ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 26 พ.ค. 61 กล้องวงจรปิดในสถานบันเทิงสามารถจับภาพผู้ต้องหาในขณะกำลังอุ้มหญิงสาวที่เมาเหล้าจนหมดสติออกจากสถานบันเทิงขึ้นท้ายรถกระบะ ก่อนถูกพบเป็นศพอยู่ในที่พักคนงาน สภาพศพมีเลือดออกจากปากและจมูก ข้างกายมีถุงยางอนามัยตกอยู่

 

ต่อมาวันที่ 30 พฤษภาคม 2561  พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำ 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย

 "โอ้ต"นายณัฐพงษ์ แสนกล้า "ทีม"นายปัฐวีร์ บุญธรรม  "วิว" นายปัญญา จันสมดี และ "บอล" นายสุรสิทธิ์ ใจคำมี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สาวตราดหมดสติในสถานบันเทิง ออบิทผับ เมืองจันทบุรี ก่อนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อุ้มสาวตราดขึ้นท้ายรถยนต์กระบะ ไปยังลังเก็บผลไม้ ไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยระหว่างการทำแผนจุดนี้ มีทั้งญาติและเพื่อน พยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา  จากนั้นนำผู้ต้องหาไปชี้จุดล้งเก็บผลไม้ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต และยืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้เสียชีวิต และล่าสุดได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดจันทบุรีและคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

ฟังทนายเดชาวิเคราะห์คดีน้องกิ๊ฟ

 

ทว่าได้มีการสืบสาวถึงเบื้องลึกเบื้องหลังเหตุการณ์ในครั้งนี้เนื่องจากหลายคนติดใจในประเด็นที่ว่าเหตุใดน้องกิ๊ฟจึงตกอยู่ในสภาพนั้น เป็นไปได้หรือที่เธอจะไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งนั้นคนเดียวจนสุดท้ายก็ถูกพบว่าเป็นเหยื่อเคราะห์ร้าย

หลังสืบไปเรื่อยๆจึงได้พบเบาะแสและพยานบุคคลซึ่งเธอก็คือรุ่นพี่คนสนิทของน้องกิ๊ฟ เธอเปิดใจว่าในวันเกิดเหตุเธอได้ออกไปเที่ยวกับน้องกิ๊ฟจริงและยังมีเพื่อนคนอื่นอีก สถานบันเทิงที่น้องกิ๊ฟได้เจอกับกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นเป็นสถานที่ที่2ที่พวกตนไปเที่ยวกันต่อ ทั้งนี้ตนและกลุ่มเพื่อนได้ขอตัวกลับก่อนและให้น้องอยู่คนเดียวตามคำขอ

 

 

ทว่าทางญาติของน้องกิ๊ฟเปิดเผยว่าลึกๆก็ยังติดใจในประเด็นนี้ว่าเหตุใดจึงกล้าทิ้งให้น้องกิ๊ฟอยู่คนเดียว มันดูผิดปกติเกินไปและท่าทางของน้องไม่เหมือนเมาเพราะสุราแต่แอบมั่นใจว่าต้องถูกมอมยา ทั้งยังเชื่อว่าผู้ก่อเหตุไม่ได้มีแค่ 4 คนที่จับตัวได้ ซึ่งประเด็นนี้ต้องรอสรุปความคืบหน้าจากทางเจ้าหน้าที่ต่อไป

ทั้งนี้บนเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ ได้ไลฟ์สดวิเคราะห์คดีที่เกิดขึ้นนี้ รวมถึงวิเคราะห์ด้วยว่าเรื่องนี้ต้องเรียกตัวกลุ่มเพื่อนที่ไปด้วยกันมาสอบปากคำอย่างละเอียดเพราะมีสิทธิ์ที่จะเข้าข่ายความผิดเป็นผู้สนับสนุนหรือเป็นตัวการร่วมในการกระทำชำเราหญิงสาว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ 

ทนายคลายทุกข์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ