สาวก"ช้างศึก"..ว่าไง??!! "บิ๊กอ๊อด" เอ่ยชมฝีมือ"โค้ชเเบน" ที่กำลังว่างงาน??!! พร้อมเปรยอนาคตใน"ทีมชาติไทย"!!?? (ชมคลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-03-13 16:19:17

 จากการที่ "กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในศึกไทยลีก ประกาศยกเลิกสัญญากับ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เป็นที่เรียบร้อย หลังจากทั้งสองฝ่ายเจรจาหารือร่วมกัน ก่อนจะนำไปสู่การตกลงยุติสัญญาด้วยดี ภายหลังจากเกมไทยลีก นัดล่าสุด เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา   ซึ่ง เอสซีจี เมืองทองฯ บุกมาพ่าย  พีที ประจวบ 1-6

 โดยทาง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดใจในอนาคตข้างหน้ามีความเป็นไปได้ที่จะได้ร่วมงานกับ ธชตวัน ศรีปาน หลังจากกุนซือไทยรายนี้ที่เพิ่งว่างงาน หลังแยกทางกับ เอสซีจี เมืองทอง เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ผ่านมา

 

 พลตำรวจเอก ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนหลังถูกสอบถามเรื่อง “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ที่ว่างงานแล้ว หลังเพิ่งแยกทางกับ เอสซีจี เมืองทอง โดยได้ยืนยันว่าโค้ชไทยรายนี้อยู่ในสายตาของโค้ชเฮงและสมาคมมาโดยตลอด..

“สำหรับโค้ชแบนเป็นโค้ชที่มีฝีมือ และรู้จักฟุตบอลไทยเป็นอย่างดี และก็อยู่ในสายตาของโค้ชเฮงและสมาคมมาโดยตลอด”

“แต่ก่อนหน้านี้ด้วยมารยาท ที่โค้ชแบนทำเมืองทองอยู่ เราก็ให้เกียรติที่จะไม่ไปทาบทามหรือยุ่งเกี่ยว มันไม่เหมาะสม”

“ส่วนอนาคตข้างหน้าก็มีความเป็นไปได้ที่จะได้ร่วมงานกัน แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะทีมชาติไทยและสมาคมยังมีสัญญากับ ราเยวัช อยู่”

 

.  โดยหลังจบเกมไทยลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา  กับผลการเเข่งขันอันไม่น่าพอใจ เมื่อ กิเลนผยอง บุกไปพ่าย ประจวช เอฟซี  1-6  ทำให้“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในศึกไทยลีก ประกาศยกเลิกสัญญากับ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน   ซึ่ง  "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ได้เผยข้อความจากใจหลังยุติการคุมทีมไว้ที่3 ฤดูกาล ดังนี้..

 

"ผมขอขอบพระคุณ คุณระวิ โหลทอง ที่ไว้ใจและให้โอกาสที่ดีกับผมเสมอ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ทั้งในเวลาที่ทีมชนะหรือแพ้ ขอบคุณน้องๆ นักฟุตบอลทุกคนที่ร่วมทำงานหนักกันมาด้วยกัน"

"ดีใจและมีความสุขมากที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้เป็นส่วนหนึ่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แต่ผมก็ต้องขอโทษทุกๆคน ที่ไม่สามารถทำทีมได้ตามเป้าหมาย จากนี้ไปขอเป็นกำลังใจให้สโมสรและน้องนักฟุตบอลทุกคน รวมทั้งทีมงานทุกฝ่ายให้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ให้ได้และประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ"

 

 

สำหรับ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เข้ามารับงานหัวหน้าผู้ฝึกสอน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงฤดูกาล 2016 และพาทีมคว้าดับเบิ้ลแชมป์มาครองทันที ในฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก และโตโยต้า ลีกคัพ ขณะที่ในฤดูกาล 2017 จะพาทีมป้องกันแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ ได้อีกสมัย   ทั้งนี้สโมสรได้แต่งตั้ง "โค้ชใหม่" สันติ ไชยเผือก หนึ่งในสต๊าฟฟ์โค้ชนั่งแท่นรักษาการกุนซือชั่วคราว โดยมี สระราวุฒิ ตรีพันธ์ รับหน้าที่ผู้ช่วยและทีมงานเดิมจะยังทำหน้าที่ต่อไปทั้งหมด

 

 

 

ขอบคุณ

กูว่าเเล้วมันต้องยิง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน