โซเชียลร้อนฉ่า!!! นักร้อง อึ้งหนัก...ขึ้นไปร้องเพลง กลับโดนลูกค้าเขียนจดหมายขอเพลงไทย...แถมด่าแรงยันแม่!! (รายละเอียด)

โซเชียลร้อนฉ่า!!! "นักร้อง" อึ้งหนัก...ขึ้นไปร้องเพลง กลับโดนลูกค้าเขียนจดหมายขอเพลงไทย...แถมด่าแรงยันแม่!! (รายละเอียด)

Publish 2018-01-13 14:21:48

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มนักดนตรีได้ร้องเพลงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และได้มีลูกค้าเขียนกระดาษส่งขึ้นมาบนเวที เพื่อของเพลงไทย เนื่องจากฟังเพลงสากลไม่ออก พร้อมทิ้งประโยคที่ทำร้ายความรู้สึกของนักร้องเป็นอย่างมากเนื่องจากได้พูดถึงแม่ของหนุ่มคนดังกล่าวด้วย โดยในกระดาษนั้นได้ระบุข้อความว่า "ขอเพลงไทยหน่อยได้มั้ยค่ะ?? ฟังเพลงฝรั่งไม่ออกค่ะ แม่ได้ผัวฝรั่งหรอค่ะ??"

 

 

 
จนกระทั่งนักร้องคนดังกล่าวงงหนัก จึงได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมระบายความในใจไว้ว่า "ผมพูดไม่ออกจริงๆ ฝากขอโทษไปทางลูกค้าที่มาเพื่อฟังเพลงไทยด้วยนะครับ ทีหลังอย่าเล่นแม่ใครอีกนะครับ " 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมทั้งแชร์ต่อว่าลูกค้าคนที่เขียนจดหมายให้หนุ่มนักร้องด้วยว่า ขนาดภาษาที่เธอเขียนมานั้นยังสะกดผิด ให้กลับไปเขียนให้ถูกก่อนที่จะมาด่าคนอื่น บางก็บอกว่าทำไมไม่มีมารยาท ถ้าอยากฟังทำไมไม่เขียนขึ้นไปขอเพลง อย่าเล่นด่าถึงบุพการี บอกเลยคนดีๆไม่ทำกัน บางก็ให้กำลังใจหนุ่มนักร้องกันเป็นจำนวนมาก ว่าอย่าไปสนใจหรือใส่ใจกับคนพวกนี้

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ