เสียดายเด็กรุ่นหลังไม่รับรู้ ... “ลูกสาวทักษิณ” โอ่ พ่อทำอะไรเพื่อประเทศไว้เยอะมากจริง ๆ !! แต่ทำไมต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ

Publish 2017-11-09 05:15:22
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ทางด้าน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Ing Shinawatra โดยมีภาพประกอบและข้อความดังต่อไปนี้

“วันนี้มานั่งประชุมห้องเดิมพ่อ มาเปิดหนังสือประวัติพ่อดูเล่น ในฐานะของลูก ก็อดคิดไม่ได้ ว่า คนเราคงไม่มีใครดี 100% แต่ช่วงที่พ่อเป็นนายกฯ พ่อก็ได้ทำอะไรเพื่อประเทศไว้เยอะมากจริงๆ พ่อออกไป 11 ปีแล้ว เด็กรุ่นหลังๆ คงจะได้ยินอะไรมาต่างๆ นานา เสียดายไม่ได้โตทันช่วงที่ผู้ชายที่รักประเทศชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ เสียสละเวลาของตัวเองและครอบครัว ไปทุ่มเทให้ประเทศที่เค้ารัก เอามันสมองที่มี คิดแต่จะให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า วันนี้คนเป็นลูก คิดแต่ขอให้พ่อแข็งแรง และมีความสุข ไม่ว่าพ่อจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ไม่หวังอะไร หวังแค่ยังได้ยินเสียงทุกครั้งที่อยากได้ยิน หวังแค่อยากกอดก็ได้กอด แค่นี้จริงๆ #อ่อนแอบ้างเป็นบางเวลา #เหตุเกิดเพราะไม่เจอพ่อเกือบ2เดือน #มันก็จะเพ้อๆ หน่อย #อย่าว่าหนูเลย #หนูคิดถึงพ่อจริงๆ #แงงงง”

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ