คุณหญิงหน่อย ถามใจเธอดู ทำแบบนี้ เหมาะสมแล้วหรือ? ขึ้นกระบะปราศรัยชวนประชาชนร่วมถวายดอกดาวเรือง ชาวเน็ตชี้ หาเสียงทางอ้อม

Publish 2017-10-16 04:39:09วันที่ 15 ตุลาคม 2560 ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ค Army Worldwide News ได้โพสต์รูป และข้อความเอาไว้ดังต่อไปนี้ ..... "หญิงหน่อย" ขึ้นรถกระบะปราศรัยชวนประชาชนร่วมถวายดอกดาวเรือง เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ แด่ "ในหลวง ร. 9" ขณะที่ชาวเน็ตรับไม่ได้ ชี้ พฤติกรรมไม่เหมาะสม ! เปรียบเสมือนหาเสียงทางอ้อม

 

 

15 ตุลาคม 2560 คุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หรือ คุณหญิงหน่อย ขึ้นขบวนรถกระบะติดป้ายชื่อและโทรโข่ง พร้อมด้วยคณะสมาชิกพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ลาดปลาเค้า ปราศรัยชักชวนประชาชนร่วมถวายดอกดาวเรืองเพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9

  

 

ขณะที่ชาวเน็ตบางรายตั้งคอมเม้นท์สังเกตว่า เป็นการหาเสียงทางอ้อมหรือไม่ ? ทำไมต้องติดป้ายชื่อขนาดใหญ่ หรือ กลัวคนอื่นไม่รู้ว่าเป็นใคร ? ทำไมต้องมีตำรวจนำขบวนด้วย ? แต่ก็มีชาวเน็ตบางราย ก็ได้คอมเม้นท์ว่า เป็นเรื่องที่ดีแล้ว ที่คุณหญิงออกมาชักชวนประชาชนร่วมถวายดอกดาวเรื่อง เพื่อน้อมรำลึกแด่พระองค์ท่าน
 

 

 


 

 

 

 


หลังจากภาพ และข้อความดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ออกไปปรากฏว่ามีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็บอกตรงกันว่าการกระทำแบบนี้เป็นการหาเสียงทางอ้อม และเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน