บิ๊กป้อม สวน แทรกแซง ตรงไหนพรรคเพื่อไทย จี้ คสช.แทรกแซง กระบวนการยุติธรรม.ไม่รู้เป็นเกมพรรคเพื่อไทยให้ปูใช้อ้างขอลี้ภัยการเมืองหรือไม่

"บิ๊กป้อม" สวน "แทรกแซง ตรงไหน"พรรคเพื่อไทย จี้ คสช.แทรกแซง กระบวนการยุติธรรม.ไม่รู้เป็นเกมพรรคเพื่อไทยให้"ปู"ใช้อ้างขอลี้ภัยการเมืองหรือไม่

Publish 2017-09-08 12:01:58

"บิ๊กป้อม" สวน "แทรกแซง ตรงไหน" พรรคเพื่อไทย จี้คสช.แทรกแซง กระบวนการยุติธรรม. ไม่รู้เป็นเกม พรรคเพื่อไทย ให้"ปู"ใช้อ้างขอลี้ภัยการเมืองหรือไม่ ยันไม่เกี่ยว DSI เดินหน้า คดีฟอกเงิน "โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร" 

 

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและรมว.กลาโหม และรองหัวหน้า คสช. ตอบโต้ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ ให้รัฐบาล-คสช.ยุติการแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม 

 "เราไปแทรกแซงที่ไหน เราไม่เคยทำอะไรเลย เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ก็ว่าไป  เป็นไปตามพยานหลักฐานทั้งหมด" พลเอกประวิตร กล่าว

เมื่อถามว่า มองว่าเป็นเกมที่จะใช้เรื่อง คสช.แทรกแซง ในการให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ขอลี้ภัยทางการเมือง หรือไม่นั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ว่า เขาคิดอะไร แต่เราไม่เคยทำ ไม่เคยแทรกแซง

 


ส่วนคดี ฟอกเงินของนายพานทองแท้ ชินวัตร  กรณีปล่อยกู้ธนาคารกรุงไทย นั้ย พลเอกประวิตร กล่าวว่า  ก็เป็นเริ่องของ DSI ดำเนินการ เราไม่ได่ไปเกี่ยวข้องด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน