โคตรนับถือใจ!!! หนุ่มขับรถผ่านเจอมอไซค์ล้มข้างทาง เอะใจย้อนศรมาดู...ถึงกับตกใจเมื่อเห็นป้าหลานนั่งเลือดอาบหน้า! แต่เมื่อฟังป้าพูดน้ำตาแทบไหล

Publish 2017-08-14 17:18:47

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์และเป็นที่พูดถึงชื่นชมกันเป็นอย่างมาก โดยเมื่อคืนวันที่ 13 ส.ค.60 ในเฟซบุ๊ก "นาย ธนกฤต ณ.นรสิงห์ " ดีเจหนุ่มคนหนึ่งได้เผยแพร่คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์สุดประทับใจ ขณะที่ตนได้ขับรถผ่านข้างทางเห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ เลยวนรถกลับมาดู กลับพบ ป้า หลานคู่หนึ่งประสบอุบัติเหตุรถล้มนั่งอยู่ข้างทาง โดยลักษณะทั้งสองคนนั้นมีเลือดอาบที่ใบหน้า จึงได้พานำส่งโรงพยาบาลวิเชียรบุรี จ.เพชรบุรี  พร้อมทั้งให้เงินไว้ 5,000บาทเพื่อรักษา โดยมีเรื่องอยู่ว่า
"อยากอวด ผมมันดีเจขี้อวด"
ระหว่างเข้ากทม กับน้อง Est Referrer
ขับรถมาเจอมอไซค์ล้มข้างทางไม่เห็นคน คิดทีแรกว่า คงเปนรถวัยรุ่น. วนรถย้อนศรกลับไปเอาไฟส่อง. #เจอเด็กตัวเล็กๆกับผู้หญิงรุ่นป้า.นั่งในก่อป่าข้างทาง. สภาพเลือดท่วมใบหน้า. พี่ตกใจมาก. รีบเคลียร์รถพาส่งโรงพยาบาล. #ระหว่างทางถามความในรถ #ล้มเองชนดินก้อนใหญ่ที่รถใหญ่ทำหล่น โทรหาใครไม่ได้ป้ามองไม่เห็น(จะเห็นได้ไงเลือดท่วมหน้าข้างป่ามืดขนาดนั้น). แต่ป้าก็มีเสียงตลอดว่าไม่ขอไปโรงพยาบาลได้มั้ย รถไม่มีพรบ และป้าไม่มีเงินเลย. บัตรอะไรก็ไม่มี. เราเลยขู่ป้าไปว่า. ผมลูกตำรวจ เงินไม่ต้องห่วง ผมลูกศิษย์วัด"
ไปถึงป้าขึ้นเตียงคนไข้ พี่เอาตังค์ยัดให้ป้าไป5,000บอกไม่พอโทรมาได้ตลอด"ดูแลเด็กให้ดี".
พี่พาน้องหนูเอ็กเซอเรย์เรียบร้อย จองห้อง. สบายใจ.
เดินทางต่อ.
#100฿คนเราไม่เท่ากัน".


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชม ยกย่องพนักงานหนุ่มดีเจคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก สังคมดียัฃมีคนดีๆๆให้ชื่นชม นับถือหัวใจ

ขอบคุณที่มา นาย ธนกฤต ณ.นรสิงห์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ