หลอกให้ตายใจ...แล้วรวบตึง!!!"นายอำเภอ"ใช้เเผนปิดประตูตีแมว สั่งล็อคประตูตรวจฉี่กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน หลังประชุมเสร็จ...งามไส้หล่ะทีนี้!

Publish 2017-04-04 16:35:24

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ห้องประชุมอำเภอวิเศษชัยชาญ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มีการประชุมประจำเดือนของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน รวม 126 หมู่บ้าน 430 คน โดย นายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการอำเภอวิเศษชัยชาญ ทหาร ตำรวจ ร่วมให้นโยบายการทำงานนายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญ สั่งการให้ปลัดอำเภออำเภอวิเศษชัยชาญ พร้อม อาสาสมัครรักษาดินแดน(อ.ส.) ปิดประตูห้องประชุมด้านหน้าเพื่อให้ป้องกันไม่ให้ กำนันและผู้ใหญ่ออกประตูด้านหน้า แต่ให้ออกประตูด้านข้างเพื่อให้เจ้าหน้าสาธารณสุขอำเภอวิเศษชัยชาญ นำไปตรวจฉี่เพื่อหาสารเสพติด สร้างความแตกตื่นให้แก่กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน แพทย์ประจำตำบล ทั้ง 430 คน บางรายถึงขนาดหลบหนีออกไปไม่ยอมตรวจฉี่


นายปริญญา กล่าวว่าการตรวจฉี่วันนี้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย ที่ไม่ให้เจ้าหน้าที่ของรัฐเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สาราวัตร ถือว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ และเป็นผู้นำราษฎรที่จะรณรงค์แก้ไขปัญหายาเสพติด จะต้องแบบอย่างให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งเราจะตรวจปัสสาวะกำนันผู้ใหญ่บ้านแต่ละคนว่าเขาไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดไหม ถ้าหากมีตรวจฉี่เป็นสีม่วงและมีการเสพเราจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไปไม่ให้เป็นแบบอย่างของประชาชนต่อไป

 

หลังจากตรวจปัสสาวะกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน แพทย์ประจำตำบล ครบทั้ง 430 คน พบผู้ใหญ่บ้าน 1 รายมีฉี่สีม่วง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอวิเศษชัยชาญนำปัสสาวะที่ตรวจพบส่งตรวจที่โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย