มาอย่างซึ้ง!!! หญิง รฐา โพสต์ข้อคิดโดนใจ คนเก่งถูกค่านิยมกดขี่ ชาวเน็ตแห่ถล่มคอมเม้นคับคั่ง

มาอย่างซึ้ง!!! "หญิง รฐา" โพสต์ข้อคิดโดนใจ "คนเก่งถูกค่านิยมกดขี่" ชาวเน็ตแห่ถล่มคอมเม้นคับคั่ง

Publish 2017-03-17 16:54:39

ยังคงอบอวลไปด้วยข้อคิดและการให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นตลอดทั้งวันมานี้ หลังจากการประชันการร้องเพลงจากรายก The Mask Singer ที่ใครๆ ต่างก็ต้องพูดถึงหนุ่มภายใต้หน้ากากจิงโจ้ "เป๊ก ผลิตโชค" จนกลายเป็นประเด็นไปตลอดทั้งวัน

รวมถึง หญิง รฐา โพธิ์งาม นักร้องนักแสดงที่คร่ำวอดอยู่ในวงการนี้มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่กล่าวถึงคำวิจารณ์และทัศนคติหลายๆ อย่างในสังคม ที่บางครั้งก็ทำให้คนเก่งมีสามารถต้องหลบเลี่ยงและพ่ายแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย

 

 

 
"มีคนเก่งอีกหลายคนนะคะ ที่ถูกบดบังเพราะทัศนคติ เพียงเพราะเขาหรือเธอทำศัลยกรรม มันกลายเป็นค่านิยมกดขี่ มาในวันนี้สังคมเริ่มเข้าใจและรับได้ แต่สำหรับบางคนก็สายไปแล้วที่เขาจะมีกำลังใจกลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เพียงเพราะการดูถูกของคนบางคน

หญิงเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เพียงแค่อาจจะหัวดื้อไปหน่อย ไม่ยอมให้คำคนมากดเราให้จมได้ แต่เอาสิ่งเหล่านั้นมาเป็นแรงผลักดันให้ก้าวไปต่อ และต้องไปต่ออีกนานๆ ฝากถึงน้องๆ ที่มีความรู้สึกคล้ายกัน ภูมิใจนะ เราเกิดมาต้องมีทั้งคนรักและคนเกลียด แต่เราเกลียดตัวเองไม่ได้ เราต้องรักตัวเอง และพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่า คำสบประมาทเหล่านั้น มีไว้ให้เป็นบททดสอบ สนุกกับมัน ผ่านไปได้ เราจะนึกยิ้มในใจ มันก็แค่นี้เอง"

 

 

 

 


 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : Instagram realyingrhathaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณนิศา วิเชียรชม