หนูน้อยวัย 2 ขวบ ซนหายจากสายตา ปีนขึ้นสายพานลำเลียงสนามบิน(คลิป)

Publish 2019-07-26 12:03:24


สถานีโทรทัศน์ WSB Channel 2 รายงานว่าเด็กถูกลากไปตามสายพายลำเลียงสัมภาระเป็นเวลาราวๆ 5 นาที ก่อนไปสิ้นสุดลงในห้องสัมภาระของท่าอากาศยานฮาร์ทสฟิลด์-แจ็คสัน พร้อมระบุว่าเด็กชายวัย 2 ขวบถูกนำส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บกระดูกมือขวาแตกจากความซุกซนดังกล่าว และทางสถานีโทรทัศน์ CBS 46 รายงานว่าแม่ของเด็กให้การกับตำรวจว่าเธอวางลูกลงตอนที่กำลังพยายามปริ๊นท์บัตรผ่านขึ้นเครื่อง(Boarding Pass) บริเวณเคาน์เตอร์ของสายการบินสปิริต แอร์ไลน์ส เมื่อตอนบ่ายของวันจันทร์(22ก.ค.)ที่ผ่านมาแต่ระหว่างนั้นลูกชายของเธอเล็ดลอดสายตา แอบไปยังสายพานลำเลียงสัมภาระหลังเคาน์เตอร์ซึ่งไม่มีพนักงานอยู่ และในวิดีโอพบเห็นเด็กชายปีนขึ้นบนสายพานลำเลียงกระเป๋าสัมภาระ ก่อนถูกลากหายไปในระบบสายพาน

."ตอนนั้นฉันคิดอะไรไม่ออกเลย" เวกาให้สัมภาษณ์ "ฉันรู้แค่ว่าฉันต้องกระโดดเข้าไปและพยายามเอาตัวเขาออกมา แต่พวกเขาไม่อนุญาตให้ฉันเข้าไป ฉันสติแตกสุดๆ และได้แต่หวังว่าเขาจะไม่เป็นไร ฉันหวังว่าเขาคงแค่สนุกกับการไหลไปตามสายพาน โดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ และขอบคุณมากที่เขาไม่เป็นอะไรไป"

.

รายงานข่าวระบุว่าพวกคนงานพยายามหยุดสายพาน แต่เบื้องต้นหาตัวเด็กไม่พบ และต่อมาในวิดีโอพบว่าหนูน้อยยังคงไหลไปตามสายพาน จนที่สุดแล้วก็ได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานคนหนึ่ง

สถานีโทรทัศน์ CBS 46 รายงานว่าทางสนามบินฮาร์ทสฟิลด์-แจ็คสัน, สายการบินสปิริต แอร์ไลน์ส และหน่วยงานอื่นๆกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน