สาวเช็คอินขึ้นเครื่องไม่ทัน โมโหคว้าจอคอมพนักงานฟาดระบายอารมณ์(คลิป)

Publish 2019-07-06 15:54:45


เวลาจะเดินทางไปไหนไกลๆ หลายคนเลือกที่จะเดินทางทางอากาศ เพราะมันค่อนข้างจะรวดเร็วกว่าการเดินทางแบบอื่นๆ เทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่า แต่การเดินทางด้วยเครื่องบินนั้นจะมีขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ ก่อนเดินทางที่ค่อนข้างเยอะและเคร่งครัด ยืดหยุ่นได้น้อยหรือไม่ได้เลย
 
นั่นทำให้ทุกคนที่เดินทางทางเครื่องบินต้องเตรียมตัวอย่างดี และมาถึงสนามบินก่อนเวลาบินจริงหลายชั่วโมง เพราะทางสายการบินจะไม่มีการมารอคนครบแล้วค่อยขึ้นบินแต่อย่างใด หากใครที่เกิดเหตุสุดวิสัยอย่าอุบัติเหตุระหว่างทาง หรือลืมของไว้ที่บ้าน ตื่นสาย หรืออย่างอื่นที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของสายการบิน ก็ต้องทำใจเอาไว้เลยว่าได้พลาดเที่ยวบินนั้นไปแล้ว

แม้การเดินทางโดยเครื่องบินจะอยู่คู่มนุษย์มานานนับร้อยปี ซึ่งอะไรต่างๆ ก็พัฒนาไปมากแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนอีกมากที่ยังคงไม่ค่อยเข้าใจกฎของการขึ้นเครื่องบิน เรื่องราวการมาขึ้นเครื่องบินไม่ทันครั้งนี้เกิดขึ้นกับสายการบิน Viva Air ที่สนามบิน Jose Maria Cordova ตั้งอยู่ในเมือง Rionegro ประเทศโคลอมเบีย หญิงไม่ทราบชื่อคนหนึ่ง เป็นผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางบนเที่ยวบินในประเทศ ซึ่งจะเดินทางจากสนามบินที่เกิดเหตุไปยังเมืองโบโกตา ตอนเวลา 11.40 น.เธอคนนี้โผล่มาแสดงตัวที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินในสภาพเมามายตอน 12.10 น. แน่นอนว่าเครื่องบินนั้นได้ออกเดินทางไปแล้วเรียบร้อย เมื่อพนักงานแจ้งว่าเธอมาไม่ทันเที่ยวบินของตนเอง แทนที่จะยอมรับว่าตนเองมาสายและพลาดเที่ยวบิน หญิงคนดังกล่าวก็ได้แสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดออกมาแทน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์หรือไม่ แต่เธอคนนี้เริ่มระบายความโกรธออกมาด้วยการโน้มตัวเข้ามาแล้วจับเอาหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เคาน์เตอร์มาแล้วฟาดๆ แล้วโยนทิ้ง

.

เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยพนักงานของสายการบินเอง โดยที่ตัวหญิงคนที่ก่อเหตุก็พยายามปิดบังใบหน้าของเธอเอาไว้ แต่ก็ยังไปจับเอาหน้าจออีกอันมาโยนทิ้งอีก หลังจากนั้นเธอก็ด่าพนักงานคนที่ถ่ายคลิปเธอด้วยคำหยาบ แล้วพยายามจะเข้ามาใช้กำลังทำร้ายเขา ก่อนที่จะมีพนักงานคนอื่นๆ เข้ามาระงับเหตุด้วยการจับตัวเธอเอาไว้ สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า หญิงคนดังกล่าวถูกตำรวจควบคุมตัวไปหลังจากเหตุการณ์นี้ แต่ต่อมาก็ถูกปล่อยตัวไปโดยไม่มีรายงานถึงสาเหตุของการปล่อยตัว ส่วนทางสายการบิน Viva Air นั้นเผยว่า พวกเขาจะส่งเรื่องฟ้องร้องหญิงคนดังกล่าวเพื่อเอาผิดทางกฎหมายต่อไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;