หญิงชราโดนประตูหนีบนิ้ว ก่อนถูกดูดลงไปใต้ขบวนรถไฟฟ้า รอดราวปาฏิหาริย์(คลิป)

Publish 2019-04-23 12:20:32

ในวิดีโอที่เผยแพร่โดยหนังสือพิมพ์ San Francisco Examiner เป็นภาพที่หญิงชราคนหนึ่งกำลังเดินลงจากบันไดเลื่อนมุ่งหน้าไปขึ้นขบวนรถไฟฟ้า ซึ่งกำลังจอดเทียบท่าชานชาลาของสถานี MUNI ในเขตเอ็มบาร์กาเดโร เมืองซานฟรานซิสโก  อย่างไรก็ตามประตูรถไฟปิดก่อนที่เธอจะก้าวขึ้นไป และดูเหมือนว่ามือของเธอจะถูกประตูหนีบ ระหว่างนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ของสถานีเข้ามาสอบถาม จึงทราบเรื่องว่าเธอถูกประตูหนีบ 
 
 

เมื่อทราบเรื่องแล้ว เจ้าหน้าที่ของสถานีรายดังกล่าวจึงพยายามส่งสัญญาณให้คนขับในความพยายามหยุดขบวนรถไฟในทันที อย่างไรก็ตามมันไม่ทันการณ์ เนื่องจากรถไฟค่อยๆเคลื่อนตัวออกไปแล้ว

 

 

ในวิดีโอพบเห็นสตรีผู้เคราะห์ร้ายต้องเร่งฝีเท้าก้าวให้ทันความเร็วของรถไฟ จนกระทั่งวิ่งสุดกำลัง แต่สุดท้ายสู้ความเร็วของรถไฟไม่ไหว ทำให้เธอหกล้มและถูกดูดลงไปในรางที่อยู่เบื้องล่าง รถไฟยังคงเคลื่อนตัวออกจากสถานี ในขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ที่อยู่ในอาการช็อค ต่างรุดเข้าช่วยเหลือหญิงชราคนดังกล่าว 

 


.

 

พวกผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าดูเหมือนเธอจะหมดสติอยู่บนรางและมีรอยแผลลึกขนาดใหญ่บริเวณหน้าผาก ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่าเธอถูกรุดนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพสาหัส และ ณ ปัจจุบันยังไม่ทราบว่าอาการของเธอนั้นอยู่ในขั้นไหน

 

 

โฆษกสำนักงานการขนส่งนครบาลซานฟรานซิสโก เผยว่ามีความเป็นไปได้ที่นิ้วของผู้หญิงรายนี้จะถูกประตูหนีบ ขณะที่เจ้าหน้าที่ระบุว่าแม้รถไฟขบวนนี้เป็นหนึ่งในขบวนใหม่ที่เพิ่งเข้าประจำการ แต่ก็ได้เปิดการสืบสวนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของเหตุประตูขัดข้องแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์