ลูกเขยชาวจีน ลืมแม่ยายไว้ที่จุดพักรถ กว่าจะรู้ตัวก็ขับไปไกลแล้วหลายสิบกิโล(คลิป)

Publish 2019-02-05 16:14:42


เมื่อเร็วๆ นี้ เกิดเหตุการณ์สุดงงขึ้นที่มณฑลกุ้ยโจว โดยมีหญิงจีนวัยกลางคนรายหนึ่งเข้ามาหาเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังสอบถามพบว่าคุณป้าถูกลูกเขยที่ขับรถมาด้วยกันลืมทิ้งไว้ที่จุดพักรถ หลังจากลงไปเข้าห้องน้ำ อีกทั้งกระเป๋าข้าวของและโทรศัพท์ก็วางอยู่ในรถไม่ได้เอาลงมาด้วย โดยทั้งคู่กำลังอยู่ในระหว่างการเดินทางไปยังเมืองตูหยุน มณฑลกุ้ยโจว เพื่อฉลองปีใหม่กับครอบครัว

 
 

“เขาบอกว่าเขาจะลงไปเข้าห้องน้ำก่อน แล้วพอเขากลับมาฉันค่อยผลัดกันไป ฉันก็บอกเค้าเดี๋ยวฉันไปเข้าห้องน้ำนะ ไม่รู้เขาฟังได้ยินหรือเปล่า พอกลับมาฉันก็ไม่เห็นรถจอดอยู่แล้ว” เดินหารอบจุดแวะพักก็ไม่เจอ”

 

.

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงหาทางติดต่อชายคนดังกล่าว “สวัสดีครับ คุณหวงใช่ไหมครับ คุณขับรถอยู่ใช่ไหม ลองเช็คบนรถดูดีๆ ว่ามีอะไรหายไปหรือเปล่า” 

  

เจ้าหน้าที่จึงพบว่า ชายคนนี้ขับไปไกลถึง 50 กิโลเมตรแล้ว โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าแม่ยายไม่ได้นั่งอยู่บนรถ สุดท้ายเขาจึงวกรถกลับมาเพื่อมารับแม่ยายขึ้นรถและขอบคุณตำรวจที่ให้ความช่วยเหลือ

 

.

 

คอมเมนท์ชาวเน็ต:”ขอให้โชคดีปีใหม่นะพี่ชาย” “ผมก็เคยลืมนะ เมียเอาของวางในรถเสร็จ ปิดประตูรถ นี่ก็ขับออกไปเลยลืมเอาเมียไปด้วย” ”แม่ยายคงเริ่มคิดว่าฉันยกลูกสาวให้ลูกเขยคนนี้ไปได้ยังไงเนี่ย”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกเขยป่วย เครียดยิงแม่ยายที่เดินไม่ได้ ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต!

ความประมาทเป็นเหตุ! หนุ่มขับรถพาครอบครัวไปทำธุระ หวังดีช่วยแม่ยายคาดเข็มขัดนิรภัย รถเกิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้า บาดเจ็บหนัก 1 ราย

จิตใจทำด้วยอะไร ลูกเขยแค้นแม่ยายจับรัดคอเลือดออกปาก ลูกชายแท้ๆเข้ามาเห็น เหลืออดต่อยพ่อตัวเองคว่ำ พร้อมเผยเหตุความแค้น!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;