ถึงทรวงใน!! สาวเนเธอแลนด์สุดแค้น จับได้เพื่อนลอบกินตับกับผัว วางแผนลวงเข้าบ้าน จับขึงพืด ละเลง น้ำพริกใส่ช่องคลอด เอาคืนจนแสบสัน

ถึงทรวงใน!! สาวเนเธอแลนด์สุดแค้น จับได้เพื่อนลอบกินตับกับผัว วางแผนลวงเข้าบ้าน จับขึงพืด ละเลง น้ำพริกใส่ช่องคลอด เอาคืนจนแสบสัน

Publish 2018-07-19 13:52:04

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เว็บไซต์สำนักข่าวต่างประเทศ ( มิเรอร์Mirror ) ได้รายงานข่าวที่เกิดขึ้นในเมืองซุนเดิร์ต ทางตอนใต้ของเนเธอร์แลนด์ เกี่ยวกับกรณี หญิงสาวคนหนึ่ง ก่อเหตุลวงเพื่อนสาวมาที่บ้าน ลงมือทุบตีทำร้ายร่างกาย ก่อนจับมัดละเลงพริกยัดใส่ช่องคลอดของเพื่อน  หลังจับได้ว่าเพื่อนคนนั้นแอบกิ๊กกับสามี

 

 
โดยรายงานเผยว่า หญิงรายนี้มีชื่อว่า "ฮาลิมา" เธอเพิ่งจับได้ว่าสามีแอบนอกใจเธอไปมีสัมพันธ์ลับ ๆ กับหนึ่งในเพื่อนสาวของเธอ หลังจากที่ได้เห็นข้อความในโทรศัพท์มือถือของเขา และแค้นใจมากเมื่อได้รู้ทั้งคู่แอบกินกันลับหลังเธอมานานถึง 5 ปี เธอไม่สามารถเลิกกับสามีได้เนื่องจากเธอเองก็กำลังตั้งท้องกับเขาอยู่ และแม่ของเธอเองก็อยากให้เธอให้อภัยสามีของเธอด้วย เธอจึงให้โอากาสเขาในที่สุด

 

ความคับแค้นใจในครั้งนี้มันยากเกินจะให้อภัยได้ ถึงแม้เธอจะยอมยกโทษให้สามีของเธอไปแล้วก็ตาม แต่ฮาลิมาก็ยังไม่ลืมสิ่งที่เพื่อนสาวตัวแสบทำเอาไว้ง่าย ๆ ฮาลิมาจึงวางแผนร่วมกับเพื่อนบ้านของเธอ ล่อลวงให้เพื่อนทรยศมาที่บ้าน ก่อนจะจับอีกฝ่ายมัด และจัดการระบายความแค้น ทุบตีร่างกาย จับกล้อนผม ก่อนนำน้ำพริกซัมบัล (sambal) จากอินโดนีเซียที่ทำจากพริกที่ได้ชื่อว่ามีระดับความเผ็ด มาก ยัดละเลงช่องคลอด เพื่อเป็นการเอาคืนให้สาสม จนอีกฝ่ายได้รับความทรมานอย่างถึงที่สุด

 

 


ทั้งนี้เมื่อเรื่องรู้ถึงหูตำรวจ ในที่สุดฮาลิมากับเพื่อนบ้านของเธอก็ถูกจับ ซึ่งศาลมีคำพิพากษา ให้ฝ่ายเพื่อนบ้านซึ่งให้ความช่วยเหลือฮาลิมา ได้ถูกตัดสินโทษจำคุก 3 เดือนไปแล้ว ขณะที่ศาลเพิ่งจะตัดสินโทษฮาลิมา โดยให้เธอจำคุกนาน 160 วัน ในความผิดฐานทำร้ายร่างกาย พร้อมทำงานบริการสังคม 120 ชั่วโมง รวมถึงต้องไปพบจิตแพทย์ และจ่ายค่าเสียหายให้เหยื่ออีก 7,000 ยูโร (ราว 270,000 บาท)

 

ซัมบัล (อินโดนีเซียและมลายู: sambal) เป็นอาหารที่ปรุงจากพริก มีลักษณะคล้ายน้ำพริกในอาหารไทย เป็นที่นิยมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และภาคใต้ของฟิลิปปินส์ และศรีลังกา รวมทั้งในเนเธอร์แลนด์และซูรินามซึ่งได้รับอิทธิพลจากอาหารชวา ทำได้ทั้งจากพริกขี้หนูและพริกอื่น ๆ บางชนิดมีรสเผ็ดมาก ซัมบัลเป็นคำที่มีรากศัพท์มาจากคำในภาษาชวาว่า ซัมเบ็ล ซึ่งยืมมาใช้ในภาษามาเลเซียและภาษาอินโดนีเซีย

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : mirrorติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช