ทนเห็นเธอเป็นของคนอื่นไม่ได้!!! คนร้ายสวมรอยเป็นเจ้าบ่าว ย่องเข้าห้องข่มขืนเจ้าสาว 3 ครั้งในคืนวันแต่งงาน

Publish 2018-01-19 13:06:58


วันที่ 19 ม.ค. 61 เว็บไซต์ข่าว postkhmer.com สื่อของประเทศกัมพูชา ได้รายงานเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวชายหนุ่มวัย 18 ปี หลังจากที่สวมรอยเป็นเจ้าบ่าวรายหนึ่ง เข้าไปข่มขืนสาว 3 ครั้งในคืนวันวิวาห์ ด้านเจ้าสาวไม่ได้เฉลียวใจคิดว่าชายหนุ่มคนร้ายเป็นเจ้าบ่าวจึงสมยอม ก่อนที่จะมารู้ตัวตอนเช้าของวันถัดมา

 
สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยบ้านของเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้มีการจัดงานฉลองวันวิวาห์ที่บ้าน โดยในวันนั้นมีญาติพี่น้อง และแขกเหรื่อร่วมดื่มฉลองให้กับความรักของบ่าวสาวจำนวนมาก จนตอกดึกเจ้าสาวของแยกตัวไปนอนที่ห้องของเธอ ในขณะที่เจ้าบ่าวยังคงร่วมดื่มฉลองกับแขกคนอื่นๆต่อไป

 ต่อมาคนร้ายที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานวิวาห์ ได้อาศัยจังหวะนี้สวมรอยแอบย่องตามหลังเจ้าสาวขึ้นไปบนห้องนอน ในขณะที่เจ้าสาวที่อยู่ลำพังไม่ได้เฉลียวใจ นึกว่าคนร้ายนั้นเป็นเจ้าบ่าวของเธอ จึงไม่มีท่าทีขัดขืนและสมยอม คนร้ายรายนี้จึงข่มขืนเธอถึง 3 ครั้ง ในรุ่งเช้าเธอจึงได้รู้ความจริงว่า คนที่ร่วมหลับนอนอยู่เมื่อคืนนั้นไม่เจ้าบ่าว เธอจึงกรีดร้องและร้องไห้โวยวายอย่างหนัก จนคนอื่นๆ รีบวิ่งเข้ามา พบคนร้ายกำลังอยู่ในสภาพเปลือยกายอยู่ในห้อง จึงช่วยกันจับตัวคนร้ายส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

 

 

หลังจากนั้นคนร้ายได้สารภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองอาศัยอยู่บ้านติดกันกับเจ้าสาว และแอบรักเจ้าสาวคนนี้มานานแล้ว จึงลงมือก่อเหตุ ในขณะที่ด้านพ่อแม่ของเจ้าบ่าวรับไม่ได้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้ไม่ยอมรับลูกสะใภ้คนนี้อีกต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล : postkhmer.com

 

อ่านข่าวต่างประเทศเพิ่มเติม :

เปิดคลิปนาทีชีวิต!!! เสือ-สิงโต รุมขย้ำม้า ขณะฝึกซ้อมแสดงละครสัตว์ที่ประเทศจีน

 

หัวใจเธอยิ่งใหญ่จริงๆ!! คุณครูสาวยอมสละไต ช่วยชีวิตแม่ของนักเรียนที่ป่วยหนักเจียนตาย ให้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง

 

สถานที่ที่มีประวัติมายาวนาน!!! ลาว เตรียมเสนอ "ทุ่งไหหิน" แหล่งโบราณคดีสำคัญแก่ "ยูเนสโก" ให้ประกาศเป็นมรดกโลก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย

;