ทำความรู้จัก ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ นายแบบหุ่นล่ำจากเวทีดัง ขึ้นสังเวียนแทน ซีดี กันต์ธีร์

ทำความรู้จัก ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ นายแบบหุ่นล่ำจากเวทีดัง ขึ้นสังเวียนแทน ซีดี กันต์ธีร์

Publish 2020-10-17 21:12:40


สืบเนื่องจากกรณีที่ นักร้องหนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ หนึ่งในคนที่ต้องขึ้นชก 10 Fight 10 ก็ได้มีการออกมาโพสต์รูปภาพผ่านไอจีส่วนตัวระบุข้อความว่า"ผมไม่ได้ต่อย 10 fight 10 ในครั้งนี้แล้วนะคับ เกิด accident ครับ ขอโทษทุกๆคนที่รอเชียร์ด้วย ส่วนรายละเอียด จะมาแจ้งอีกครั้งครับ"กระทั่งต่อมา ซีดี กันต์ธีร์ ได้เปิดเผยวส่า ตนเองมีอาการบาดเจ็บบริเวณหลัง ช่วงล่างขวาจากการซ้อม ซึ่งคิดว่าน่าจะเกิดจากการหักโหมจากการซ้อมเกินไป ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงเริ่มซ้อมหนักจากเดือนที่แล้ว ทำให้มีการซ้อมทุกวัน และพักผ่อนน้อย รวมถึงมีการยืดที่ไม่เต็มที่


ล่าสุดในเฟซบุ๊ก 10Fight10 ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวผู้ท้าชิงคนใหม่ ที่จะมาเป็นผู้ขึ้นชกแทน ซีดี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะได้หนุ่มหล่อหุ่นล่ำอย่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ นายแบบและนักแสดง ดีกรีผู้ชนะรายการดังอย่าง The Face Men ซีซั่น 1 ที่พร้อมขึ้นสังเวียนแห่งศักดิ์ศรีแบบเต็มร้อย

 ทั้งนี้ ฟิลลิปส์ จะอยู่ใน ทีมสีดำ พร้อมขึ้นชกปะทะกับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ทีมสีขาว ซึ่งจะขึ้นชกเป็นคู่ที่ 3 ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม นี้ ซึ่ง อองตวน ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ต้อนรับน้องใหม่ในทีมด้วยว่า "2 อาทิตย์ เพื่อสร้างปาฏิหาริย์ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะครับ"

 

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แม้จะมีบางรายที่เข้ามาคอมเม้นต์ว่าดูไม่ค่อยเท่าเทียมเท่าไร เพราะคู่ต่อสู้นั้นซ้อมและเตรียมตัวมานานแล้ว แต่ฟิลลิปส์เพิ่งจะเข้ามาก็เตรียมขึ้นชกเลย เวลาเตรียมตัวน้อย น่าจะเลื่อนให้คนอื่นมาชกแทนก่อน ถ้าแพ้ก็คงเกิดดราม่าน่าดู

 

ทว่าก็มีแฟน ๆ อีกด้านเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ฟิลลิปส์ ออกกำลังกายด้วยการซ้อมมวยมานานแล้ว เชื่อว่าทางรายการคงดูที่ความพร้อมของผู้ชกเป็นหลักอยู่แล้ว

 

 

 

 

Lazada จัดโปร จัดหนักลดทุกรายการ ลดสูงสุด 90%

ขอบคุณภาพจาก Instagram philipthinroj และ gunteeeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน