แพท ณปภา ทนไม่ได้ ออกมาชี้แจงหลังโดนสังคมกระหน่ำด่าออกตัวแทน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

แพท ณปภา ทนไม่ได้ ออกมาชี้แจงหลังโดนสังคมกระหน่ำด่าออกตัวแทน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

Publish 2020-08-05 14:05:02


ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาว ลิลลี่ นั่นเองซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลง

และต้องบอกเลยว่าระยะหลังมากทางด้าน สาวเจนนี่ นั้นมักจะเจอกระแสดราม่าในเชิงลบอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเจอดราม่าไม่เว้นวันเลยทีเดียว

ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ใหญ่โตหลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องชายที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นโกงค่าตัวเนื่องจากไม่เป็นตามที่ตกลง อีกทั้งไปออกรายการยังได้ค่าตัวเพียงแค่ 500 บาท ซึ่งงานนี้ทางด้าน แพท ณปภา ตันตระกูล ในฐานะที่มีช่องยูทูปเป็นของตัวเองได้ออกมาพูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า ค่าตัวก็คือค่าตัว ไม่ใช่เห็นว่ายอดวิวขึ้นแล้วจะมา 70/30 พี่ตบคว่ำนะลูก

จากคำพูดดังกล่าวของ สาวแพท นั้นทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษวิจารณ์กันต่างๆนานา ถึงว่า สาวแพท นั้นเข้าข้าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนทำให้แฟนคลับบางรายถึงขั้นโกรธและบอกว่าจะขอเลิกติดตามแพทก็คราวนี้แหละต่อมาทางด้าน แพท ณปภา ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนไม่ได้เข้าข้างใคร แต่ที่พี่หนุ่มพูดว่าให้มากกว่า 500 ก็ต้องเอาสลิปออกมาโชว์เลยให้มันชัดเจนไปเลย เพราะส่วนตัวเจนนี่เองก็ยืนยันว่าไม่ถึง 10000 แน่นอน ก็ต้องดูว่าใครโกหก

กระทั่งทางด้าน หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้ออกมาโชว์หลักฐานบิลค่าตัวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยชี้แจงเป็นข้อว่าๆ ทางด้านรายการได้เชิญ ลิลลี่ และ เก้า เกริกพล มาออกรายการ โดยให้ค่าตัวคนละ 3500 บาท ส่วนเจนนี่ขอมาร่วมด้วยเลยได้ให้ค่าตัวไป 3000 บาท ซึ่งเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนที่ เก้า เกริกพล นั้นจะได้เงินเพียง 500 บาท ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่า สาวแพท จะว่าอย่างไรหลัง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาโพสต์ให้ดูกันจะๆ 

ล่าสุดทางด้าน สาวแพท นั้นโดนกระแสสังคมอย่างหนักร้อนจนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงว่า มาจากการที่แพทอ่านข่าวถึงประเด็นดังกล่าว แต่พอเราพูดออกไป เขาก็เอาไปตีความกันเองว่าเราเข้าข้าง แต่ความจริง ณ ตอนนี้หลักฐานมันยังไม่มี ซึ่งแพทก็ออกตัวไปแล้วว่าไม่ได้เข้าข้างใครนะ ก่อนอ่านข่าว ก็ต้องขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย ที่ออกมาชี้แจงก็หลังจากนั้นก็แล้วแต่น้องเจนนี่เลยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน