แอฟ ทักษอร ทำหน้าที่แม่เลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ หลังอดีตสามี สงกรานต์ พาแฟนใหม่ แมท  ภีรนีย์ ดินเนอร์หรู

แอฟ ทักษอร ทำหน้าที่แม่เลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ หลังอดีตสามี สงกรานต์ พาแฟนใหม่ แมท ภีรนีย์ ดินเนอร์หรู

Publish 2020-08-01 12:12:58


ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้กลายเป็นโสดหลังหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืนเพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

ในขณะที่ทางด้าน แมท ภีรนีย์ คงไทย แฟนใหม่ของ หนุ่มสงกรานต์ นั้นยังคงเจอดราม่าจากสังคมอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเปิดตัวคบกันมานานแล้วแต่ก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับ เมื่อไหร่ที่ออกมาโพสต์รูปคู่กันอยู่บ่อยๆ ก็มักจะเกิดดราม่าอยู่เสมอๆอีกทั้งทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ยังได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังได้ควง สาวแมท ไปดินเนอร์หรู ซึ่งงานนีต้องบอกเลยว่านานๆที หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแมท นั้นจะปล่อยภาพคู่ออกมา แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าเริ่มเปิดตัวมากยิ่งขึ้น

ซึ่งงานนี้เมื่อเข้าไปดูที่ทางด้านอินสตาแกรมของ สาวแอฟ ก็ต้องบอกเลยว่าเธอสตรองมากๆออกมาโพสต์รูปลูกสาว น้องปีใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า เมื่อลูกสาวเซอร์ไพร์สจัดแคมปิ้ง บอกอยากแคมปิ้งกับคุณแม่ จัดเต้นท์ที่ปีใหม่ทำเองจาก Arkki class จัดชา ขนมของเล่น ไฟฉาย และที่วางโทรศัพท์ไว้ให้แม่ มาขนาดนี้แล้ว ทายซิคะแม่นอนจริงไหม  

รูปสุดท้ายคือ เมื่อคืนที่ลูกเล่นกางเต็นท์กลางห้องนั่งเล่น ถามว่าแม่นอนตรงไหน ก็ช่องเล็กๆที่คุณหนูเค้าเหลือไว้ให้นั่นล่ะค่ะ แม่หลับๆตื่นๆทั้งคืนด้วยพื้นเย็นและแข็ง แต่ทน กลัวลูกเสียนำ้ใจ ... คืนนี้ดีหน่อยคุณหนูยอมย้ายเต้นท์มาไว้ห้องพื้นพรม ไม่งั้นคืนนี้แม่หลับๆตื่นๆไม่ได้นอนอีกแน่ ก่อนนอนคืนนี้ จบลงด้วยประโยค "คืนนี้เป็นคืนที่ดีหนูมีความสุขที่สุดได้กอดแม่ในเต็นท์ของหนู โรแมนติคไหมคะ หนูรักแม่ที่สุดเลยค่ะ" ได้ยินแบบนี้ แม่นอนพื้นปวดหลังก็สู้ค่ะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน