จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ตัดพ้อ น้อยใจโชคชะตา จน เอมี่ กลิ่นประทุม ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์ปลอบใจ

จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ตัดพ้อ น้อยใจโชคชะตา จน เอมี่ กลิ่นประทุม ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นต์ปลอบใจ

Publish 2020-07-15 12:33:47


เชื่อว่าในตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ  จ๊ะ อาร์สยาม และโด่งดังเป็นที่รู้จักหลังจากคลิปเพลง "คันหู" โพสในยูทูบ ทำให้ชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน เนื่องจากคลิปเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาที่ล่อแหลมและมีท่าเต้นที่ยั่วยวน จนได้ฉายาว่าจ๊ะ คันหู 

ต่อมาในพ.ศ. 2556 จ๊ะ ได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอาร์สยาม และ มีซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า "นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ"
โดยตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวจ๊ะ ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

และหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก เเละก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองได้ไป ทำบุญถวายหลอดไฟ เเละเทียนให้วัด เนื่องในวันใกล้เข้าพรรษา แถมยังดูแลคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดี ให้อยู่สุขสบายทุกอย่าง


 

 ทว่าล่าสุดทำเอาชาวเน็ตตกใจไม่น้อย เมื่อ สาวจ๊ะ ได้โพสต์ตัดพ้อ ผ่านไอจี ด้วยข้อความระบุว่า "บางครั้งก็น้อยใจนะที่เกิดมาไม่ได้สบาย ไม่ได้ร่ำรวย ไม่เพียบพร้อมแบบใครเค้า! แต่ ณ วันนี้เราภูมิใจที่สุด เพราะทุกอย่างที่มี ที่เกิดขึ้น..มันเกิดมา จากน้ำพักน้ำแรงของเราเอง #เราคนเดียว วันนี้เราพูดได้เต็มปากว่าประสบความสำเร็จที่สุดใรนชีวิต คือ การได้เห็นพ่อม่ อยู่ดี มีสุข สบายกาย สบายใจ"

ที่งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจมากมาย ร่วมไปถึง เอมี่ กลิ่นประทุม อดใจไม่ไหวโผล่คอมเม้นต์ว่า "คนกตัญญู ยังไงก็เจริญ คนที่ไม่เคยลืมว่าตัวเองมาจากไหน คือคนที่จะไปไกลกว่าคนอื่นด้วยซ้ำ ... พี่ดูจ้ะทีไร พี่ยิ้มทุกทีเลย"

ภาพ jaja_nongpanee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;