เปิดโพสต์ล่าสุด พริตตี้สาว หลังโดนทนายเจมส์ ที่ปรึกษาของ เป้ย ปานวาด โพสต์หักหน้า ออกตัวแทนเมียหลวง

เปิดโพสต์ล่าสุด พริตตี้สาว หลังโดนทนายเจมส์ ที่ปรึกษาของ เป้ย ปานวาด โพสต์หักหน้า ออกตัวแทนเมียหลวง

Publish 2020-07-15 11:22:37


เรียกได้ว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉ นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้วแต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครม


 
โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

 ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

 

 

เเละดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะบานปลาย เมื่อพริตตี้สาว นั้นได้โพสต์เหน็บแรง จนเกิดประเด็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างมากมาย 

ข้อความพริตตี้สาว ที่โพสต์เหน็บแรง เป้ย ปานวาด หลังไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ป๊อบ นิธิ มานานหลายปี
 

ข้อความพริตตี้สาว ที่โพสต์เหน็บแรง เป้ย ปานวาด หลังไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ป๊อบ นิธิ มานานหลายปี
 

เเละเรื่องราวกับร้อนระอุทวีคูณขึ้นไปอีก เมื่อ สาวเป้ย ปานวาด แก้เผ็ดเจ็บแสบ หลังได้โพสต์ภาพควงทนายเจมส์ หลังโดนโพสต์เหน็บ-ยอมเป็นบ้านเล็กมานานหลายปี จึงทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะกำลังจ่อฟ้อง พริตตี้สาว อยู่หรือไม่ 

ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่นใช่อย่างที่คิดไหมนะ ถ้าใช่ดีมากเลยค่ะ 

จากนั้น ทนายเจมส์ ก็ได้เคลื่อนไหวทางอินสตราเเกรม โพสต์ตอกหน้า พริตตี้สาว ว่า ไม่พูดมากเจ็บคอ

 

เเละล่าสุด พริตตี้สาว ก็ได้เคลื่อนไหวลอยตัวเหนือดราม่า หลังโดนทนายเจมส์ ที่ปรึกษาของคุณเเม่ลูก2อย่าง เป้ย ปานวาด โพสต์ตอกหน้า ออกตัวแทนเมียหลวง โดย สาวพริตตี้ ก็ยังไม่มีการโพสต์เหน็บแหนมเเต่อย่างใด เเต่กลับลอยตัวเหนือดราม่า โพสต์ข่าวต่างประเทศ ซึ่งน่าไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นของ สาวเป้ย เเต่อย่างใด ซึ่งงานนี้คาดได้ว่า พริตตี้สาว คงจะไม่โพสต์เหน็บเเนม สาวเป้ย อีกเเล้วเเน่นอนจ้า

 

เปิดโพสต์ล่าสุด พริตตี้สาว หลังโดนทนายเจมส์ ที่ปรึกษาของ เป้ย ปานวาด โพสต์ตอกหน้า ออกตัวแทนเมียหลวง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;