ป๊อก ภัสสรกรณ์ พูดไม่ออก หลังรู้ราคามาร์กี้ ราศรี จ่ายค่าตกแต่งบ้าน 50 ล้าน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ พูดไม่ออก หลังรู้ราคามาร์กี้ ราศรี จ่ายค่าตกแต่งบ้าน 50 ล้าน

Publish 2020-07-14 17:40:30


เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะมีมุมน่ารักๆ ให้แฟนๆได้ติดตามอยู่บ่อยๆ สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และคุณสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทเซ็นทรัล ที่กำลังเร่งก่อสร้างกับความยิ่งใหญ่อลังการ บนเนื้อที่หลายสิบไร่ ของครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่จะสร้างบ้านหลาย ๆ หลังไว้ในพื้นที่เดียวกัน แถมยังมีคลับเฮ้าส์ไว้ในบริเวณบ้าน
 
โดยล่าสุดทั้งคู่นั้น ได้ออกมาเผยคลิปในรายการ ป๊อกกี้ on the run กับการอัปเดตการก่อสร้างบ้านที่คืบหน้าไปมาก พร้อมพาไปไซต์งานก่อสร้าง ที่ตัวโครงสร้างบ้านต่าง ๆ เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ซึ่งก็ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นกันไม่น้อย พร้อมชี้ให้เห็นเป็นจุด ๆ ไปเลยว่า แต่ละส่วนของบ้าน จะสร้างเป็นห้องอะไรบ้าง

แต่เรื่องที่หลายคนโฟกัสสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นมูลค่าการตกแต่งที่ หนุ่มป๊อก ได้ถาม สาวมาร์กี้ ไว้ว่า คาดว่าจะต้องใช้เงินกับค่าตกแต่งไปเท่าไร และเมื่อคุณศรีภรรยาตอบว่า คร่าว ๆ น่าจะ 50 ล้านบาท ก็ทำเอา หนุ่มป๊อก ถึงกับอึ้งไปเลยว่า ทำไมแพงขนาดนี้ พร้อมบอกว่า ตอนแรกวางแผนจะเช่าที่ทำออฟฟิศ ก็คงต้องพับโครงการไปก่อนแล้วนอกจากนี้ ยังมีโมเมนต์ที่ หนุ่มป๊อก ได้ช็อกอีกรอบ เมื่อรู้ราคาการตกแต่งห้องครัวในฝันที่ สาวมาร์กี้ อยากได้นั้นเมื่อตีเป็นเลขกลม ๆ แล้วมีค่าตกแต่งถึง 4 ล้านบาท จน หนุ่มป๊อก ถึงกับอึ้ง พร้อมบอกว่า "ตอนนี้ผมมึน ๆ อยู่ จะไปหาเงินที่ไหนกับเงิน 4 ล้าน ประชุมครั้งนี้ตื่นเต้นมากที่จะมาดูบ้าน แต่ตอนนี้กำลังตกใจอยากกลับบ้านมาก" ทำเอาแฟนคลับต่างหลุดขำกันเพียบ ที่คุณพ่อสุดหล่อถึงกับหมดพลังเมื่อรู้ราคาค่าบ้าน 
 

ขอบคุณคลิปจาก Mindset TV
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;