เปาวลี-ตุ้ย AF ทนไม่ไหว ยื่นมือช่วยเหลือ อุดหนุนน้ำผลไม้ เมียเจ็ค เชิญยิ้ม  หลังหาเงินค่ารักษาฟอกไต ในช่วงสังคมเจอวิกฤต

เปาวลี-ตุ้ย AF ทนไม่ไหว ยื่นมือช่วยเหลือ อุดหนุนน้ำผลไม้ เมียเจ็ค เชิญยิ้ม หลังหาเงินค่ารักษาฟอกไต ในช่วงสังคมเจอวิกฤต

Publish 2020-05-30 11:53:10


สืบเนื่องจากกรณีที่ตลกสาวชื่อดัง อย่าง สาวหนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นได้โพสต์วอนขอความช่วยเหลือ เมียแจ๊ค เชิญยิ้ม หลังป่วยหนัก4ปี ไม่มีเงินรักษา จนคนไทยทั้งประเทศร่วมกันบริจาคค่ารักษากันจำนวนมาก จนล่าสุด สาวหญิง ก็ไม่อยู่เฉย ได้หันมาขายน้ำผลไม้เพื่อหาค่ารักษาพยาบาลให้ตัวเอง

 

 
เเละก่อนหน้านี้ นักร้องลูกทุ่งอย่าง หลิว อาจารียา ทนไม่ไหว โผล่ช่วยเหลืออุดหนุนน้ำส้ม เมียแจ็ค เชิญยิ้ม หลังขายหารายได้เสริม นำเงินมารักษาตัวเอง ซึ่งงานนี้ สาวหญิง ก็ได้โพสต์ขอบคุณว่า ขอบคุณ​นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงดีน้องสาวที่น่ารัก@leew_ajareeya นะคะอุดหนุนน้ำส้มคั้นสดพี่สาวคนนี้ใครสนใจทักอัฝินบล็อก​มานะคะปิดรับออเดอร์​วันนี้เที่ยงนะคะรอบส่งวันพฤหัสนี้นะขอบคุณ​ทุกคนคะ

 

 

ต่อมา หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นก็ทนไม่ไหว รีบอุดหนุนเมีย เเจ็ค เชิญยิ้ม หลังออกมาขายของสู้ชีวิต หาเงินรักษาค่าฟอกไต โดย หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้อุดหนุนพร้อมโปรโมท จากนั้น สาวหญิง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณ​น้องสาวที่น่ารัก​@nulek_gaga คอยซัพพอต ช่วยเหลืออุดหนุน​น้ำส้มคันสดและน้ำฝรั่งสกัดเย็นของพี่สาวคนนี้นะคะแถวยังรีวิวโปรโมทให้อีกขอบคุณ​คะใครที่ยังไม่ได้ลองชิมรีบเลยนะอากาศร้อนๆแบบนี้แช่เย็นดื่มเย็นๆหวานชื่นใจเพิ่มวิตตามินซีให้ร่างการช่วงโควิดแบบนี้!! ไม่รู้จะไปำไหนทำไรก็หยุดเชื้ออยู่บ้านสั่งน้ำผลไม้สดหญิงไปทานได้นะคะขวด​ทุกคนที่เข้ามาอุดหนุนนะคะ

 

 

 เเละล่าสุด  เปาวลี-ตุ้ย AF ทนไม่ไหว ยื่นมือช่วยเหลือ อุดหนุนน้ำผลไม้ เมียเจ็ค เชิญยิ้ม  หลังหาเงินค่ารักษาฟอกไต อีกด้วย 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;