หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ โร่ขอโทษ ร้องไห้ทำตื่นตระหนก  ตอกกลับเจ็บๆ หลังโดนดารารุ่นพี่เหน็บพวกจิตอ่อน

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ โร่ขอโทษ ร้องไห้ทำตื่นตระหนก ตอกกลับเจ็บๆ หลังโดนดารารุ่นพี่เหน็บพวกจิตอ่อน

Publish 2020-03-13 20:56:14


เกาะติดสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด สำหรับโรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในจีน โดยเริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลก และเมื่อไม่นานมานี้ แมทธิว ดีน นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่า ตัวเองติดเชื้อไวรัส #โควิด19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุความว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้” ซึ่งเจ้าตัวได้โชว์ผลตรวจแล้วว่าตนนั้นติดเชื้อจริง 

 

 

อ่านข่าว - สยบทุกกระแสลือ แมทธิว ดีน โพสต์ยืนยันผลตรวจโควิด-19 แล้ว สธ.ส่งทีมรับตัวขอเช็คซ้ำล่าสุด หนูเล็กได้โพสต์ไอจีอีกครั้งว่า " ตอนนี้หนูมาตรวจเรียบร้อย หนูต้องขอโทษที่ร้องไห้ทำให้หลายคนไม่พอใจ เพราะมันทำให้สังคมตื่นตระหนกจนเกินไป แต่เหตุการที่เกิดขึ้นเกิดจากหัวอกคนเป็นแม่ ที่เป็นห่วงลูกมากๆ ค่ะ


เพราะคิดว่าถึงหนูจะไม่ติดแต่ต้องห่างลูก14 วัน เลยกลั้นน้ำตาไม่ไหว จริงๆค่ะ เพราะเราไม่มีพี่เลี้ยง หนูกับอ้วนต้องดูแลลูกกันเอง ถ้าหนูดูไม่ได้อ้วนต้องดูคนเดียว เค้าจะไหวมั้ย ถ้าหนูต้องห่าง 14 วัน หนูจะทำใจยังไง หนูจะอยู่ตรงไหน จะหาคนมาดูลูกใครจะกล้ามา หนูคิดเยอะไปหมด ณ ตอนนั้น หนูต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ

 

เดี๋ยวจะมาบอกผลนะคะ ขอโทษจริงๆนะคะในเหตุการครั้งนี้ ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจนะคะ #ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองนะคะ พยายามคุยกับคนให้น้อย #ขอบคุณพี่ @kalamare ที่พาน้องมาตรวจ และโรงพยาบาลรามาธิบดี มากๆนะคะ

 

#หนูจะไม่ออกไปไหน14วัน ส่วนดาราคนนึงที่บอกว่าหนูจิตอ่อน หนูยอมรับค่ะ คุณไม่มีลูกคุณไม่รู้หรอกค่ะ ดูแลจิตคุณดีๆ ละกันค่ะ เพราะคุณก็หลุดบ่อยอยู่นะได้ข่าว"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน