วินาทีอบอุ่น ญาญ่า คิม ช่วยกันเลี้ยงหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า

วินาทีอบอุ่น ญาญ่า คิม ช่วยกันเลี้ยงหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า

Publish 2019-07-30 10:50:14


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า และ มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และ น้องมีญ่า

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 นาที นั้น สาวมาร์กี้ ราศรี ได้คลอด น้องมีก้า และน้องมีญ่า โดยวิธีผ่าคลอด ลูกชายน้องมีก้า มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กิโลกรัม ส่วน ลูกสาวน้องมีญ่า  น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กิโลกรัม

 
เเละก่อนหน้านี้ คุณอาคนสวย อย่างสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ได้มาเยี่ยมหลานแฝดสุดน่ารัก อีกทั้ง ยังได้อุ้มหลานตัวน้อยโชว์อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ อามิ้นต์ หลงหลานแฝด  น้องมีก้า มีญ่า สุดๆไปเลยจ้า

 

 

วินาทีอบอุ่น ญาญ่า คิม ช่วยกันเลี้ยงหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า


เเละล่าสุด ก็เป็นภาพที่น่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดู เมื่องานนี้ สาวญาญ่า เเละ สาวคิม นั้นได้เดินทางมาหาเพื่อนรัก อย่าง สาวมาร์กี้ งานนี้ ญาญ่า เเละ คิม จึงได้อาสาเลี้ยงหลานแฝดอย่าง น้องมีก้า มีญ่า บอกเลยว่าอบอุ่นสุดๆไปเลยจ้า

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ปู่นก ฉัตรชัย เลี้ยงหลานชาย น้องเรย์ เห็นแล้วน่ารักสุดๆ

กรรมการหมู่บ้านช่วยกันปรับปรุงบ้านยายนักสู้เลี้ยงหลาน 22 คน จนสะอาด เพื่อสุขภาพของคนในบ้าน

นายกเหล่ากาชาด บุกช่วยยายเลี้ยงหลาน 22 คน ขณะที่นายอำเภอเมืองฯ สั่งการให้สาธารณสุขอำเภอ และกรรมการหมู่บ้านเข้ามาช่วยดูแล

กรรมการสงเคราะห์บุกช่วยเหลือครอบครัวสาว 15 ถูกจับยาบ้าท้อง 5 เดือนเลี้ยงหลาน 22 คน ยายป่วยติดเชื้อเอชไอวีทำงานแม่บ้านวันละ 300 บาท
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;