นานา กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ น้องบีน่า บรู๊คลิน นำพวงมาลัยที่ร้อยเองมากราบเท้าแม่(คลิป)

Publish 2019-07-29 10:54:07


กลายเป็นซุปตาร์ฮิปฮอปรุ่นจิ๋วไปแล้วสำหรับ น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ แม่นานา ไรบีนาและพ่อเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ได้เดินตามรอยฮิปฮอปของ พ่อเวย์ มาแบบเป๊ะๆ แถมยังมีหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู จนแฟนๆต่างหลงไหลไปกับความน่ารักของน้องๆทั้งคู่ และสไตล์การเลี้ยงลูกของบ้านนี้ก็ยังมีการเลี้ยงคล้ายฝรั่ง แต่ยังมีผสมผสานความเป็นไทย และยังสอนให้น้องๆรู้จักการใช้ชีวิตแบบธรรมดาอีกด้วย

 
เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากที่ตอนนี้ลูกแฝด น้องบีน่า น้องบรู๊คลินที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักและมากความสามารถขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเมื่อออกงานต่างๆ จะเห็นว่าเด็กๆ มีสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เล่นดนตรี เต้น จนสามารถออกงานกับคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างไม่เป็นกังวล พ่อแม่ใส่ใจและทุ่มเทกับการเรียนรู้ของลูกๆ เสริมสร้างพัฒนาการของลูกๆ อย่างเต็มที่ 
ล่าสุด แม่นานาก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ทำคนเป็นแม่กลั้นน้ำตาไว้่ไม่อยู่ เพราะน้องแฝดทั้งสองคน ได้เอาพวงมาลัยที่ร้อยกันเองมาไหว้แม่และก้มลงกราบเท้าแม่ น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ คนเป็นแม่จะไม่ร้องไห้ยังไงไหว

 

 

 

 

แม่นานา ได้ลงวิดีโอดังกล่าวในอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "น้ำตาแม่ไหลออกมากับการปลูกฝังสิ่งดีๆมาจากโรงเรียน"  

 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ปลื้มใจที่สุด หัวอก มามี้ ไม่ขออะไรแล้วจริงๆเนอะ ขอแค่ลูกๆเป็นเด็กดีแบบนี้ ที่สุดแล้ว @nanarybena น้ำตาไหลตามเลยค่ะคุณแม่ น่ารักจังเลยคะ ชื่นใจแม่ที่สุด ดูแล้วจะร้องไห้..เด็กๆน่ารักมากๆลูก ดีจังโรงเรียนปลูกฝังความเป็นไทยให้เด็กๆ


บ้างก็บอกว่าร้องตาไหลตามเลยค่ะแม่นานา ติดตามตั้งแต่คุณแม่แต่งงาน จน 2 บีโตขนาดนี้แล้ว เราเห็นพัฒนาการเค้ามาตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้บอกเลยว่าซึ้งใจแทนคนเป็นพ่อแม่มากๆ เป็นเด็กดีตั้งใจเรียน ร่างกายแข็งแรงนะคะ 2 บี พี่บลู๊คก็น่ารักไปอีก น่ารักจังเลยลูก​ เป็นภาพที่งดงามมาก

 

 


ขอบคุณ nanarybena 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;