แซ็ค ชุมแพ เคลียร์ชัดสถานะ ทับทิม อัญรินทร์ รับผมชอบ แต่ไม่กล้าจีบ

แซ็ค ชุมแพ เคลียร์ชัดสถานะ ทับทิม อัญรินทร์ รับผมชอบ แต่ไม่กล้าจีบ

Publish 2019-07-24 11:16:33


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อรายการชื่อดัง ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการพานางเอกดัง อย่าง อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หรือ สาวทับทิม นางเอกละครวิกหมอชิตของช่อง 7 ไป เซอร์ไพรส์ หนุ่มแซ็ค ชุมแพ หรือ มงคล สิงห์ชา ถึงเวทีคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

 

 

งานนี้ทำเอา หนุ่มแซ็ค ชุมแพ ถึงกับเขินหนักจนร้องเพลงไม่ได้เลยทีเดียว อีกทั้ง หนุ่มแซ็ค ชุมแพ ยังได้ยกมือไหว้ขอบคุณ  สาวทับทิม อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้เเฟนๆต่างกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว 

 

 
เเละต่อมา หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ บุกเซอร์ไพร์สสาว ทับทิม อัญรินทร์ กลางงานอีเว้นท์ พร้อมดอกไม้ช่อโต โดยงานนี้ หนุ่มแซ็ค ก็ยังมอบโปสการ์ดสุดหวาน เเละตุ๊กตาให้อีกด้วย ก่อนที่ สาวทับทิม นั้นจะขอบคุณ พร้อมเรียกสรรพนามสุดน่ารักว่า แซ็คกี้

 

 

 

แซ็ค ชุมแพ บุกเซอร์ไพร์ส มอบดอกไม้ ให้ ทับทิม อัญรินทร์

 

 

เเต่ก็ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะแตกหักไปเรียบร้อย เพราะตอนนี้ทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีแล้วนั่นเอง

 

 จากนั้น หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพตัดพ้อลงบนอินสตราเเกรม ว่า คู่แข่งที่บ่คู่ควร บ่สมควรที่จะแข่ง แค่จักรยานล้อหน้าเบี้ยวแกว่ง หมดสิทธิ์จะแข่งบิ๊กไบค์โก้หรู  หลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิ  ติดตามทั้งคู่ เป็นกำลังใจให้แซ็ค ทับทิม#มิตรภาพดีๆรีบกลับมาไวไวนะนโลกใบกลมๆ นี้. มีไม่กี่คนหลอกที่จะทำให้เรารู้สึกดีๆ ได้แบบนี้..จงเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้พอนึกถึงทีไรรอยยิ้มก็จะกลับมาทุกครั้ง แซ็กกี้ทับทิม

 

 

 

เเละอีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้  แซ็ค ชุมแพ สะบั้นรัก สาวทับทิม อัญรินทร์ เพราะก่อนหน้านี้ สาวทับทิม  ได้ถ่ายรูปคู่กับ ไฮโซภาวิต ศุปทีปมงคล ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด ที่รับจัดงานคอนเสิร์ตและอีเวนต์ ได้โพสต์ภาพหอบดอกไม้ไปให้สาวทับทิมถึงบ้าน พร้อมแคปชั่น กำลังใจที่สำคัญ! งานนี้ก็เลยจับต้นชนปลายโยงกันไปว่ารักครั้งนี้ของ หนุ่มแซ็ค จะแพ้นักธุรกิจร้อยล้านแล้วหรือเปล่านะ

 

 

 

เเละล่าสุด หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดเจนแล้วว่า กับทับทิมไม่มีอะไรเกินพี่น้อง รับแอบปลื้มฝ่ายหญิง ถ้าถามว่าชอบมั้ย ก็ชอบแต่ไม่กล้าจีบหรอก ส่วนเรื่องอันฟอลโล่ไอจีทับทิมก็บอกเลยว่า น่าจะเป็นเรื่องผิดพลาดทางเทคนิคหรือทีมงานเป็นคนทำเพราะตัวเองไม่ทำแน่นอน

 

 

เรื่องอันฟอลโล่ไอจีนี่คือโดยปกติผมก็ไม่ค่อยได้เล่นไอจี แล้วก็เฟซบุ๊ค ก็จะมีทีมงาน 2-3 คนช่วยทำ ช่วยโพสต์ให้ครับ แต่เรื่องอันฟอลโล่นี่ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นได้ยังไงนะครับอาจจะผิดพลาดทางเทคนิคอะไรหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบครับ แต่ผมไม่ได้ทำแน่นอน

 

ขอบคุณ zak_chumpae
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;