ฟลุค เกริกพล ทุ่มงบไม่อั้น รีโนเวทบ้านเก่า เป็นเรือนหอ

Publish 2019-07-12 13:02:33


เตรียมสละโสดรอบ 2 แล้ว สำหรับ ฟลุค เกริกพล ที่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวทายาทซีพี อย่าง นาตาลี เจียรวนนท์ แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนพ้องร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

 


ฟลุค เกริกพล ทุ่มงบไม่อั้น รีโนเวทบ้านเก่า เป็นเรือนหอ

โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่อง ไปให้ถึงดวงดาว เจ้าตัวก็ได้มาอัพเดตความคืบหน้าเรื่องงานแต่งว่า ยังไม่ได้หาฤกษ์ แต่วางแพลนไว้ในช่วงปีหน้าไปจนถึงกลางปี โดยได้มีการไปพูดคุยกับผู้ใหญ่แล้ว ส่วนเรื่องสินสอดก็ให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ 

 

 

ตอนนี้กำลังวุ่นวายเรื่องแปลนบ้านอยู่ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็จะใช้เป็นเรือนหอด้วย แต่ว่ายังไม่ถึงขั้น 3D เลย ยังแค่เอาฟังก์ชันว่า ห้องไหนทำอะไร เพิ่งสรุปแบบได้เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม สรุปเสร็จปุ๊บก็ต้องเป็น 3D จากนั้นก็ต้องไปขอฤกษ์ก่อน

 

ฟลุค เกริกพล ทุ่มงบไม่อั้น รีโนเวทบ้านเก่า เป็นเรือนหอ


เรื่องงานแต่งเอาจริงๆ นะเป็นเรื่องของผู้หญิง เขาอยากได้อะไรก็ตามใจเลย ส่วนใหญ่ผู้ชายก็ตามใจเจ้าสาวอยู่แล้วผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น อีกอย่างผมไม่ได้เป็นคนที่อินเรื่องพิธีรีตอง ผมเองเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว รู้ว่ามันเป็นอีกวันที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต รู้ด้วยว่าเขาจะเหนื่อยแค่ไหน และเราจะเหนื่อยแค่ไหน มันเป็นวันที่ไม่ได้สนุกนะ แต่สิ่งที่จะสนุกคือการได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่า ส่วนตัวผมอนาคตโดยรวม ไม่ได้มองแค่วันวันนั้น แต่ส่วนใหญ่ภาพที่สำคัญที่สุดคือวันนั้นใช่ไหมครับ แค่ว่าตัวเองไม่ได้ตื่นเต้นกับวันนั้นเท่านั้นเอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์