ตั๊ก ศิริพร กอดให้กำลังใจ ต้นหอม หลังเลิก ซัน ประชากร

ตั๊ก ศิริพร กอดให้กำลังใจ ต้นหอม หลังเลิก ซัน ประชากร

Publish 2019-07-07 23:01:57


เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีข่าว ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้ออกมายุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว และไม่เพียงเท่าเพราะทั้งสองฝ่ายสาดน้ำลายใส่กันแบบไม่หยุด
 
ซึ่งสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ ทางวงในเปิดเผยว่า หนุ่มซัน แอบกิ๊กกับสาวสุดเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ ชานันโท และที่ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกนั้นเมื่อมีคนมาบอกว่าแอบเห็นทั้งคู่ขึ้นคอนโดด้วยกันอยู่บ่อยๆ 

 

 

 

จากสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ทำเอาเสียงแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ว่าใครอยู่ทีมใคร ส่วนทางทีมของ สาวต้นหอม นั้นเรียกได้ว่าประกาศตัวกันอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร  ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล ที่ออกมาให้สัมภาษณ์หรือโพสต์เหน็บชนิดที่เผ็ดพริกยกสวนเลยทีเดียว 

 

 

 และล่าสุดทางด้าน ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ในฐานะที่ สาวต้นหอม ยกให้เป็น คุณแม่ ในวงการบันเทิงอีกคนนั้น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปที่กำลังกอดให้กำลังใจ สาวต้นหอม พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า บางทีไม่รู้จะสรรหาคำพูดอะไรมาพูดเพราะบางทีคำพูดบางครั้งมันก็ไม่ได้ดั่งใจเหมือนกันแต่การสัมผัสการกอดบางทีมันดีกว่าคำพูดซะอีกมันคือกอดที่มาจากข้างในหัวใจของเราค่ะแม่จะยืนอยู่ข้างๆลูกตลอดไปนะจ้ะ งานนี้ไม่ต้องบอกก็คงเดาได้ว่าทีมใครจ้า

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;