ปั้นจั่น ขอโทษอีกครั้ง หลังโดนชาวเน็ตวิจารณ์แรง

ปั้นจั่น ขอโทษอีกครั้ง หลังโดนชาวเน็ตวิจารณ์แรง

Publish 2019-07-06 14:13:43


จากกรณีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล หลังจากนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย โพสต์ข้อความถึงประเด็นการเมือง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในหมู่ชาวเน็ต อีกทั้งหลายๆ คอมเมนต์ก็ยังระบุข้อความไปในทำนองเดียวกันด้วยว่าจะไม่สนับสนุนผลงานของเจ้าตัวอีก รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ ปั้นจั่น เป็นนักแสดงนำ

 

ปั้นจั่น ปรมะ
โดยภายหลัง หนุ่มปั้นจั่น นั้นได้กล่าว ขอโทษทีมงานภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน กลางงานแถลงข่าว หลังถูกชาวเน็ตถล่มแบนไม่ไปดูหนัง หลังเจ้าตัวโพสต์เอี่ยวการเมือง ทำให้เกิดผลกระทบกับหลายฝ่าย โดย ปั้นจั่น กล่าวว่า ขอโทษพี่โจ้ ( ผู้กำกับ ) ขอโทษ เอสเธอร์ และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน ที่ปล่อยทิ้งไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกันที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ

 

ปั้นจั่น ปรมะ

 

ปั้นจั่น ปรมะ

 

 ล่าสุดทำเอาเดือดอีกแล้วเมื่อจู่ๆได้มีชาวเน็ตปริศนารายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ที่อินสตาแกรมของ หนุ่มปั้นจั่น เอาไว้ว่า กำไรหนัง 6.33ล้าน สงสารทีมงาน เพราะปากมึงแท้ๆ งานนี้ทางด้าน หนุ่มปั้นจั่น เลยเข้ามาตอบกลับอย่างสุภาพว่า ผมขอโทษนะครับ โดยหลังจากที่โพสต์ไม่นานก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ หนุ่มปั้นจั่น กันอย่างมากมาย 

 

 

 

ขอบคุณ punjanprama
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์