ครูสลา อาลัย อ.นพดล ดวงพร ปิดตำนานตลกเอก แห่งแผ่นดินอีสาน

ครูสลา อาลัย อ.นพดล ดวงพร ปิดตำนานตลกเอก แห่งแผ่นดินอีสาน

Publish 2019-07-05 08:47:05


เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ทาง เพชรพิณทอง ได้มีเอกสาร ชี้เเจง ความว่า  คุณอรนุช โกศัลวัฒน์ บุตรสาว นพดล ดวงพร ดาราศิลปินอาวุโส ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องเศร้าว่า“คุณพ่อนพดล ดวงพร หรือนายณรงค์ พงษ์ภาพ เข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกในสมอง เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2562 ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โดยมีคณะแพทย์ดูแลอาการอย่างใกล้ชิด แต่ด้วยพยาธิสภาพของโรค ทำให้อาการทรุดลงตามลำดับ และคุณพ่อ นพดล ดวงพร จากพวกเราไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 4 ก.ค. 2562 เวลา 20.19 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ กรุงเทพมหานคร สิริอายุรวม 77 ปี 6 เดือน 19 วัน การจากไปของคุณพ่อผู้เป็นที่เคารพรักยิ่งนับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงศ์ตระกูล

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องลูกสาวศิลปินอาวุโส นพดล ดวงพร โพสต์อาลัยถึงพ่อ 

ล่าสุดทาง ครูสลา คุณวุฒิ ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ได้แสดงความอาลัยต่อการจากไปขอคุณนพดล ระบุว่า “ไว้อาลัย ตลกเอก แห่งแผ่นดินอีสาน” “อ.นพดล ดวงพร( ณรงค์ พงษ์ภาพ )ชาวอุบลราชธานีบุคคล ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิต มอบเสียงหัวเราะ และความสุข ให้กับประชาชน โดยเฉพาะพี่น้องชาวอีสาน จากนักแสดง บทครูคำเม้า ครูใหญ่เตะเมีย จาก ภ.ครูบ้านนอก ภาคแรก / ดารานำจาก ภ.15ค่ำเดือน 11

 ศิลปินเจ้าของวงดนตรีพูดอีสาน คณะเพชรพิณทอง อันเลื่องชื่อ ลือลั่น ขายอารมณ์ขัน ให้กับผู้ชม กว่า 20 ปี เวลา 20.19 น. วันนี้ ( 4 กค.62 ) ท่านได้จากพวกเราไปอย่างสงบ เหลือไว้เพียงตำนานเสียงหัวเราะไว้ในความทรงจำไว้อาลัย และขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวและญาติมิตร ต่อการสูญเสีย ในครั้งนี้ ..ขอดวงวิญญาณพ่อ สู่สุคติ

 

 

ขอบคุณไอจี  kroo_salaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน