เปิดภาพอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ก่อนป่วยหนัก

Publish 2019-07-02 11:29:22


จากกรณีอดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง มาได้ 4 -5 เดือน ทำให้สภาพร่างกายซูบผอม และอยู่กับแม่ที่ป่วยหลายโรคทั้งเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ นอกจากนี้ ธีร์ ยังได้ขอความเมตตา หากใครต้องการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเขาให้นำเงินไปรักษาตัวสามารถบริจาคได้ที่  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์
 เปิดภาพอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ก่อนป่วยหนัก

 

โดยหนึ่งในเพื่อนสนิทอย่าง ชายแฮ็คส์-ดร. วโรดม ศิริสุข ที่ช่วยเผยแพร่เรื่องราวของตนจนมีคนเริ่มทราบข่าวและเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งตอนนี้ตนกำลังพักฟื้นที่บ้านอยู่กับแม่สองคนที่ป่วยเป็นเบาหวาน ความดัน และเก๊าท์ เช่นกันแต่ก็ยังพอช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากนี้ เอมมี่ อมลวรรณ ยังเข้ามาช่วยเป็นอีกหนึ่งสะพานบุญให้ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ นั้นหายจากโรคร้ายนี้
 

เปิดภาพอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ก่อนป่วยหนัก


 

ทั้งนี้ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ยังเคยได้รับรางวัลศิลปินต้นแบบทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระสังฆราชฯ ครั้งที่ 1 เป็นต้นแบบที่ดีให้ศิลปินท่านอื่นๆได้เดินตามรอย ก่อนจะรับงานในวงการน้อยลง และมีข่าวอาการป่วยออกมา เราไปชมภาพก่อนป่วยของ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ว่าขณะนั้นเขาดูมีสุขภาพดีขณะไหนก่อนจะเป็นโรคร้าย

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์