ลูกสาวเผยอาการล่าสุด นพดล  ดวงพร หลังเข้าผ่าตัดก้อนเนื้อในสมอง

ลูกสาวเผยอาการล่าสุด นพดล ดวงพร หลังเข้าผ่าตัดก้อนเนื้อในสมอง

Publish 2019-06-29 08:43:58


เรียกว่าวินาทีนี้ต้องช่วยกันส่งกำลังใจให้กับนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง นพดล  ดวงพร เจ้าของตำนานเพชรพิณทอง ที่ขณะนี้กำลังป่วยหนักเข้ารักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาล จนมีข่าวลือก่อนหน้าออกมาว่า นพดล นั้นเสียชีวิตแล้ว ล่าสุดทางด้านลูกสาวของ นพดล นั้นได้ออกมายืนยันว่าคุณพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด
  

ทางด้านเฟซบุ๊ก Parkphoom ณ อุบล  ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวว่า “คุณลุงนพดล ดวงพร ยังไม่ได้เสียชีวิต นะคะ ช่วยให้ เกียรติ ญาติๆ อย่างพวกเราด้วยค่ะ มีอะไรถามก่อนนะคะ”ก่อนมีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม พ.ศ 2560 เคยมีข่าว นพดล ดวงพร ป่วยหนักเม็ดเลือดไม่เข้ม ไตไม่ทำงาน แต่ในเวลาต่อมา นพดล ดวงพร ได้ออกมาโต้ข่าวป่วยหนัก ว่ายังแข็งแรงดี แต่มีอาการป่วยโรคประจำตัวของเบาหวาน ความดัน และเกร็ดเลือดจาง หมอตรวจพบเลือดไม่สะอาดจึงต้องไปรับการเจาะเลือดตรวจดูอาการถี่ขึ้น จากนั้นก็ห่างหายไปจากวงการ จนได้ทราบข่าวการป่วยอีกครั้งว่าเข้ารักษาตัวยังโรงพยาบาลในตอนนี้

  

ส่วนความคืบหน้าล่าสุดอาการป่วยของ นพดล  ดวงพร นั้น อรนุช โกศัลวัฒน์ ลูกสาวได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ นพดล กำลังอยู่ในขั้นตอนการรักษาตัวในการดูแลของแพทย์  ร.พ.ศิริราช ซึ่งก่อนหน้าวันที่ 18  มิ.ย. 62 นพดล ได้เข้ารับการรักษาตัวยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์  จังหวัดอุบลราชธานี ด้วยอาการอ่อนแรง แล้วตรวจพบก้อนเนื้อในสมองข้างซ้าย และเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.เวลา 17.00 น. ซึ่งการผ่าตัดเป็นไปด้วยดี ขณะนี้ นพดล อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยต้องเฝ้าสังเกตอาการ เพื่อวางแผนการรักษาต่อไป

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน